PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám Đa khoa 5 sao Hà Nội

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Phòng khám Đa khoa 5 sao Hà Nội tọa lạc tại ngõ 25 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ chăm sóc sức khỏe quen thuộc đối với người dân thủ đô trong nhiều năm qua. Bởi lẽ, phòng khám này không chỉ có đội ngũ nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, mà còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh tốt nhất

Giới thiệu Phòng khám 5 sao Hà Nội

 Phòng khám Đa khoa 5 sao Hà Nội là địa chỉ phòng khám có hệ thống thiết bị kỹ thuật khám chữa trị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế có chuyên môn và giàu tâm huyết với nghề, luôn sẵn sàng phục vụ công tác khám bệnh ban đầu cho 9 chuyên khoa chính, gồm:

  Sản phụ khoa                 Nội tổng quát

  Răng - Hàm - Mặt              Tai - Mũi - Họng

  Xét nghiệm                   Mắt

  Ngoại khoa                    Nhi khoa

  Khoa cấp cứu                Chẩn trị y học cổ truyền

 Các gói khám sức khỏe tại Phòng khám:

  Khám sức khỏe định kỳ tiêu chuẩn

  Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp

  Khám sức khỏe thai sản

  Khám sức khỏe tiền hôn nhân

  Khám chuyên sâu

  Khám sức khỏe định kỳ nâng cao

Đội ngũ nhân lực phòng khám

  Bác sĩ giàu y đức, giỏi chuyên môn

 Đội ngũ các bác sĩ làm việc tại phòng khám là những người tâm huyết với nghề, đã được đào tạo vững vàng trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao. Họ là những người tôn trọng y đức nghề nghiệp, nguyện dốc hết kỹ năng của mình để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân.

 Các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa 5 sao Hà Nội hiểu rằng y học không ngừng phát triển mỗi ngày, vì thế bản thân họ không ngừng trau dồi, học hỏi, cập nhật các kiến thức chuyên môn, phương pháp điều trị mới nhằm mang tới cho người bệnh những dịch vụ khám chữa trị hiệu quả, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian điều trị.

Bác sĩ không ngừng trau dồi, học hỏi, cập nhật các kiến thức chuyên môn

  Nhân viên y tế chu đáo, tận tình

 Mỗi nhân viên y tế được phòng khám tuyển dụng đều phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, khắt khe nhằm đảm bảo phục vụ người bệnh chu đáo với thái độ niềm nở, kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cao nhất. Ngoài ra, trong suốt quá trình công tác, nhân viên y tế còn thường xuyên được tập huấn về tác phong dịch vụ, chuyên môn y tế theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Nhân viên y tế của phòng khám tôn trọng mọi bệnh nhân tìm đến thăm khám tại đây, bất kể người bệnh thuộc giới tính, tuổi tác và xuất thân ra sao cũng đều được chăm sóc chu đáo, tận tình đảm bảo có được tâm lý tốt nhất từ khi bước chân vào phòng khám đến khi ra về.

  Nhân viên hành chính có trách nhiệm

 Nhân viên của từng phòng ban, như: chăm sóc khách hàng, hành chính, kế toán, kỹ thuật đều làm việc trên tôn chỉ “lấy lợi ích bệnh nhân làm trọng”. Do đó, mọi thủ tục hành chính phức tạp đều được nhân viên giản lược tối đa mà vẫn đảm bảo lợi ích cho người bệnh. Vì vậy, khi đến khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa 5 sao Hà Nội, bệnh nhân sẽ được tiếp cận với những tiện ích tốt nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất

 Phòng khám Đa khoa 5 sao Hà Nội hiểu rằng trang thiết bị y tế là yếu tố tác động lớn đến tỉ lệ thành công của một ca bệnh. Vì thế, phòng khám đã chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại nhất phục vụ tối đa cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân thủ đô.

 Phòng khám không ngừng tiếp nhận và triển khai các thiết bị máy móc tiên tiến ở các nước có nền y khoa phát triển trên thế giới, như: Đức, Mỹ, Nhật, Hàn,... nhằm phục vụ việc chẩn đoán và điều trị được chuẩn xác và hiệu quả tốt nhất.

 Phòng tiểu phẫu vô trùng đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế

 Các thiết bị hiện đại của phòng khám có thể kể đến, như: máy X-Quang Orthophos SL của Đức, hệ thống ghế nha khoa hãng Sirona Đức, hệ thống ghế khám sản phụ khoa kèm máy soi âm đạo, máy chụp X-Quang DR của Hàn Quốc,...

 Ngoài ra, phòng khám còn cho xây dựng phòng tiểu phẫu vô trùng đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế, ngăn ngặn tối đa vi khuẩn sinh sôi trong và sau tiểu phẫu. Cùng với đó, hệ thống bàn mổ, đèn mổ hiện đại cũng giúp nâng cao chất lượng tiểu phẫu của Đa khoa 5 sao Hà Nội.

10 bước khám chữa bệnh đơn giản

 Bên cạnh đội ngũ nhân sự giỏi, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại thì Phòng khám Đa khoa 5 sao Hà Nội còn có quy trình khám chữa bệnh đơn giản, gồm các bước:

 Bước 1: Lấy số và cung cấp thông tin quầy nhận bệnh

 Bước 2: Đóng phí và nhận phiếu khám chuyên khoa ở quầy thu ngân

 Bước 3: Di chuyển đến phòng khám chuyên khoa và nộp phiếu

 Bước 4: Chờ ô báo số thứ tự khám báo đến lượt và vào khám

 Bước 5: Thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng theo chỉ định bác sĩ

 Bước 6: Về quầy thu ngân đóng phí xét nghiệm

 Bước 7: Thực hiện xét nghiệm

 Bước 8: Trở về phòng khám bệnh để được bác sĩ tư vấn và chỉ định chẩn trị, nhận đơn thuốc

 Bước 9: Đến quầy thu ngân đóng tiền và đến phòng trị liệu tiến hành điều trị (nếu có)

 Bước 10: Đến quầy thuốc phòng khám nhận thuốc và ra về

 Quy trình khám chữa trị tại Đa khoa 5 sao Hà Nội được thiết kế khoa học, giúp người bệnh có thể yên tâm chữa bệnh vì mọi khoản phí phải chi trả đều được thông báo trước và minh bạch, giúp người bệnh chủ động hơn trong suốt quá trình thăm khám, điều trị.

 Tóm lại, với tất cả những điều kiện sẵn có tiện ích như trên, Phòng khám Đa khoa 5 sao xứng đáng là nơi người dân trong và ngoài thành phố Hà Nội gửi gắm sức khỏe của mình.

Xem thêm:

>> Phòng khám Medelab - trung tâm y khoa quốc tế hàng đầu

>> Phòng khám Đa khoa Dr. Binh Teleclinic

Địa chỉ phòng khám

Bình luận