PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám

Đánh giá: 4/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Bên cạnh những lợi ích từ việc xã hội phát triển thì con người cũng đang đứng trước nhiều nhân tố đe dọa sức khỏe, như: thực phẩm nhiễm bẩn, môi trường ô nhiễm, công việc căng thẳng,... Do đó, việc thăm khám sức khỏe định kỳ hoặc tiến hành chữa trị luôn là vấn đề mà người bệnh cần hết sức chú trọng.

 Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn đó, Phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám đã ra đời với mục tiêu mang đến cho người dân một địa chỉ y tế uy tín và chất lượng.

Giới thiệu chung về phòng khám

 Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám là một trong những địa chỉ phòng khám tốt nhất ở Hà Nội, chuyên khám chữa trị bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp cho các bệnh lý thuộc những chuyên khoa, như: Nội - Ngoại tổng hợp, châm cứu – vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, sản phụ khoa, xét nghiệm tổng hợp, chẩn đoán hình ảnh, cơ xương khớp, bệnh trĩ…

Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám là  địa chỉ phòng khám tốt nhất ở Hà Nội

 Phòng khám này có chất lượng điều trị được đánh giá cao, nhờ:

  Đội ngũ y bác sĩ

 Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, với trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề. Do đó, khi đến đây bệnh nhân sẽ được phục vụ tận tâm, chu đáo.

 Mỗi chuyên khoa của phòng khám đều có một bác sĩ có chuyên môn cao đứng đầu, chịu trách nhiệm chung về chuyên môn của khoa và cố vấn cho các bác sĩ điều trị, nhằm đảm bảo tất cả các khâu từ khám bệnh, chẩn đoán, phác đồ chữa trị đến điều trị đều diễn ra chính xác với trình độ chuyên môn cao nhất.

  Nhân viên y tế

 Bên cạnh đó, nhân viên y tế (y tá, điều dưỡng, hộ lý, kỹ thuật viên) tại phòng khám không ngừng học tập, đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, nắm vững những tiến bộ, kỹ thuật mới trong lĩnh vực y khoa và rèn luyện kỹ năng giao tiếp để có thể nắm bắt tâm lý người bệnh tốt nhất.

 Phòng khám xác định công tác chăm sóc bệnh nhân đóng vai trò quan trọng và tích cực trong việc hỗ trợ khám chữa trị cho bệnh nhân. Vì thế, nhân viên y tế của phòng khám luôn tự giác tham gia các khóa đào tạo định hướng, nâng cao chuyên môn, kỹ năng thực hành và giao tiếp, cách ứng xử để đảm bảo hoàn thành tốt công tác, nhiệm vụ của mình.

  Thiết bị y tế

 Phòng khám trang bị hệ thống kỹ thuật hiện đại, đạt tiêu chuẩn y tế quốc tế, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa trị của bệnh nhân. Các thiết bị y tế được đầu tư tại phòng khám gồm: máy siêu âm màu 4D, máy X-quang kỹ thuật số, thiết bị xét nghiệm huyết học – sinh hóa tự động, công nghệ cắt trĩ HCPT,... đều được nhập từ những nước có nền y học phát triển, đảm bảo kết quả chính xác nhất.

  Nhà thuốc GPP

Dược sĩ tại quầy thuốc có kinh nghiệm tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn

 Nhà thuốc 589 Hoàng Hoa Thám là một trong những nhà thuốc đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng của Bộ Y tế. Nhà thuốc được xây dựng theo mô hình nhà thuốc cộng đồng, mô hình chăm sóc sức khỏe vì lợi ích cộng đồng được các nước phát triển áp dụng rộng rãi hiện nay.

 Nhà thuốc 589 luôn kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc và chất lượng thuốc nhập vào, xuất ra để mang đến cho người bệnh những liệu trình đảm bảo với giá thuốc cạnh tranh. Ngoài ra, đội ngũ dược sĩ tại quầy thuốc có kiến thức chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, theo dõi sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn.

 Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm về các dịch vụ tư vấn của quầy thuốc, như:

  Tư vấn biện pháp theo dõi, đánh giá hiệu quả, tác dụng, cách sử dụng thuốc hợp lý và an toàn cho các bệnh nhân mắc bệnh mãn tính.

  Tư vấn và giới thiệu chuyên gia y tế hàng đầu cho người bệnh.

  Tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp, hỗ trợ chữa trị hiệu quả.

 Theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới, mỗi chúng ta cần thực hiện khám sức khỏe ít nhất 1 lần/năm để có thể theo dõi sức khỏe bản thân nhằm đảm chúng ta có cuộc sống vui khỏe mỗi ngày.

 Để tạo điều kiện cho mỗi người dân đều được chăm sóc sức khỏe định kỳ theo khuyến nghị, Phòng khám Đa khoa 589 đã thiết kế Gói khám sức khỏe định kỳ dành cho mọi đối tượng, với đầy đủ các danh mục khám từ lâm sàng đến cận lâm sàng, đảm bảo tầm soát và phát hiện bệnh hiệu quả với mức chi phí chỉ 910.000 VNĐ/người.

Thời gian và quy trình khám chữa bệnh

 Thời gian mở cửa:

 Thứ 2 – Chủ Nhật: 7g30 – 18g00

 Quy trình khám chữa bệnh

 Bước 1: Tư vấn sức khỏe cho người bệnh.

 Bước 2: Đăng ký khám bệnh và nhận mã số

 Bước 3: Đến phòng khám, báo mã số và gặp bác sĩ.

 Bước 4: Khám lâm sàng và cận lâm sàng.

 Bước 5: Tư vấn điều trị, chọn lựa phương pháp trị liệu và tiến hành chữa trị.

 Bước 6: Tư vấn chăm sóc sức khỏe sau điều trị và ra về.

 Qua những thông tin y tế về Phòng khám Đa Khoa 589 Hoàng Hoa Thám trên đây, người bệnh vẫn còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn, chăm sóc sức khỏe vui lòng gọi đến số 04 3832 9422 – 0989 342 415 để được trả lời sớm nhất.

Xem thêm:

 An Khang - Phòng khám Nam khoa Đông - Tây y kết hợp

 Phòng khám Ngọc Khánh - 20 năm kinh nghiệm và uy tín

Địa chỉ phòng khám

Bình luận