PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng Khám Đa Khoa An Khang Nơi gửi trọn niềm tin

Đánh giá: 5/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Hiện nay, tình trạng quá tải của nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn Tp.HCM khiến rất nhiều người bệnh lo lắng vì mỗi lần đi khám hay chữa trị đều phải chờ đợi rất mệt mỏi. Hiểu được nổi vất vả đó, Phòng Khám Đa Khoa An Khang đã ra đời nhằm cung cấp tốt hơn các dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân. Đây cũng là cơ sở y tế tư nhân lớn tại TP.HCM, có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân toàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Giới thiệu Phòng Khám Đa Khoa An Khang

 Phòng Khám Đa Khoa An Khang Tp.HCM được thành lập vào năm 2006 dựa trên 100% vốn của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), được đầu tư quy mô với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất.

 Đây là phòng khám điện tử theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, là một bước phát triển đột phá mới, đưa công nghệ thông tin vào quản lý khám và chữa bệnh.

 Với hệ thống quản lý hồ sơ điện tử, khách hàng xem được toàn bộ kết quả khám và xét nghiệm mà vẫn đảm bảo bí mật kết quả khám tuyệt đối. Đồng thời, với việc ứng dụng quản trị hồ sơ điện tử sẽ tiết kiệm được thời gian và giảm sự chờ đợi của khách hàng khi đến khám.

Phòng khám Đa Khoa An Khang được nhiều người tin tưởng

Các chuyên khoa khám chữa bệnh tại phòng khám

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa An Khang đang triển khai thực hiện khám, xét nghiệm và chữa trị với các chuyên khoa:

  Khoa xét nghiệm: có chức năng thực hiện các xét nghiệm thuộc lĩnh vực chuyên khoa Sinh hoá, Huyết học, Miễn dịch, Vi sinh, Ký sinh.

  Khoa mắt: khám và chữa trị các bệnh về mắt, các bệnh về kết giác mạc…các bệnh đáy mắt và bán phần sau nhãn cầu.

  Khoa răng hàm mặt: khám và chữa trị các bệnh về mắt cũng như các tổn thương mô răng và nướu răng, bệnh lý răng hàm mặt…

     Khoa da liễu: chẩn đoán và điều trị các bệnh ngoài da như viêm da dị ứng ,mụn trứng cá, chàm, vẩy nến, zona, Herpes, nấm da…

  Khoa nội tổng quát: chuyên ngăn ngừa và điều trị các bệnh cho người lớn.

  Khoa ngoại tổng quát: khám chuyên sâu và thực hiện các thủ thuật, tiểu phẫu, chăm sóc chi trong bệnh lý đái tháo đường, tiêm nội khớp gối, tiêm và điều trị viêm gân,…

  Khoa chuẩn đoán hình ảnh: chụp x-quang, siêu âm để chẩn đoán bệnh.

 Ngoài ra, còn có các khoa khác như: khoa tim mạch, khoa nội tiết sản phụ khoa và khoa tai mũi họng, đáp ứng cho tất cả mọi đối tượng và chữa trị cho nhiều loại bệnh lý khác nhau.

Những ưu thế làm nên danh tiếng Phòng Khám Đa Khoa An Khang

 Phòng Khám Đa Khoa An Khang tự tin trở thành địa chỉ phòng khám gửi trọn niềm tin trong việc chăm sóc sức khỏe của người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận bởi những lý do sau:

  Đội ngũ bác sĩ

 Phòng khám An Khang đã tập hợp được một đội ngũ cán bộ y tế giàu kinh nghiệm, từng du học và làm việc tại nhiều nước có nền y học tiên tiến, cùng bác sĩ và nhân viên từ các bệnh viện lớn như bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y Dược, bệnh viện Nhân dân Gia Định, Nguyễn Trãi... như: bác sĩ Phan Minh Anh (trưởng khoa Tai Mũi Họng), bác sĩ Tôn Nữ Thanh Phong ( trưởng khoa sản phụ khoa), bác sĩ Trần Minh Vũ (nội tổng hợp - chẩn đoán hình ảnh),…

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa luôn tận tâm dành toàn thời gian cho công tác khám chữa bệnh cũng như chăm sóc bệnh nhân tại phòng khám. Sự thân thiện trong giao tiếp, tỉ mỉ khi khám, tư vấn tận tâm của các bác sĩ luôn là trọng tâm hàng đầu của Phòng Khám.

Đa Khoa An Khang chất lượng đến từ sự tận tâm

  Trang thiết bị

 Tất cả các máy móc, thiết bị phục vụ khám chữa bệnh đều mới 100%, thuộc loại hiện đại nhất so với các loại máy có cùng chức năng như: máy nước tiểu TC720, máy huyết học tự động 20 thông số CELLTAC Α, máy miễn dịch ELISA, máy đông máu COATRON (Đức),…

  Hệ thống quản lý thông tin bệnh nhân hiện đại

 Là một trong những phòng khám tư tiên phong đi đầu trong việc áp dụng tiến bộ kỹ thuật vào dịch vụ khám chữa bệnh, dịch vụ phòng khám điện tử An Khang giúp người bệnh có thể xem hồ sơ bệnh án bằng cách nhập mã người dùng là số ID trên thẻ. Kết quả khám bệnh sẽ được online miễn phí trên mạng trong thời gian 3 tháng, do đó mọi người muốn có thể xem lại thông tin của mình một cách dễ dàng.

 Do đó, có thể thấy với các điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất cùng với hệ thống quản lý hiện đại, chuyên nghiệp nhất so với các phòng khám khác tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, nhiệt tình. Hy vọng đã giải quyết được thắc mắc của nhiều người rằng Phòng Khám Đa Khoa An Khang có tốt không ? chắc chắn rằng người bệnh khi đến đến phòng khám An Khang người bệnh sẽ hài lòng với các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao với mức giá vô cùng hợp lý.

Các dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa An Khang

 Các dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa An Khang bao gồm: dịch vụ khám và điều trị (gói khám chuyên sâu và gói khám cá nhân), dịch vụ kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người bệnh, dịch vụ chích ngừa và bảng giá dịch vụ ( bảng giá các dịch vụ khám và bảng giá dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát).

 Ngoài ra, phòng khám còn có dịch vụ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên của các công ty trên địa bàn, tư vấn các gói khám theo độ tuổi, dịch vụ bảo lãnh viện phí ngoại trú cao cấp, dịch vụ tiêm chủng (viêm gan viêu vi B, cúm mùa, uốn ván, ung thư tử cung,…).

 Để phục tối đa nhu cầu của bệnh nhân cũng như để mọi người thuận tiện trong việc đặt lịch khám, người bệnh có thể lên mạng vào trang web của phòng khám tạo cuộc hẹn rồi để lại thông tin cá nhân, sau đó kiểm tra và xác nhận rồi bấm kết thúc. Phòng khám sẽ kiểm tra và chủ động liên hệ lại.

Thời gian hoạt động:

       Phòng khám hoạt động từ 7:00 - 17:00 tất cả các ngày trong tuần.

Thông tin liên hệ 

         Địa chỉ: 184-186-188 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, HCM

  Số điện thoại: 08 39302785 - 08 39302654 - 08 39302883    Hotline: 08 39302708

  Email: akc@vinamilk.com.vn

  Website: www.akclinic.com.vn

 Với uy tín và chất lượng phục vụ đã tạo dựng,và hoạt động với phương châm "Nhanh chóng - Chính xác - Chất lượng - An toàn", chúng tôi tin tưởng, Phòng khám An Khang xứng đáng là địa chỉ bạn gửi trọn niềm tin khi cần chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình của bạn.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận