PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng Khám Đa Khoa An phúc Địa chỉ tin cậy của mọi nhà

Đánh giá: 4/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Thành lập năm 2009 với phương châm hoạt động, “tất cả tâm huyết vì chất lượng cuộc sống của người Việt” Phòng khám Đa Khoa An Phúc đã trở thành cơ sở y tế tư nhân uy tín đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người dân trên địa bàn Tp.HCM cũng như các tỉnh khác.

Sứ mạnh và mục tiêu hoạt động của Phòng Khám Đa Khoa An Phúc

 Phòng khám đa khoa An Phúc hướng tới phát triển thành một tổ chức đặc biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ y tế thông qua việc đáp ứng nhu cầu khám, tư vấn và điều trị bệnh, quyết tâm xây dựng thành một thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực y tế tư nhân.

 Phòng khám đa khoa An Phúc mỗi năm tiếp nhận khoản 200.000 lượt bệnh nhân đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, vậy nên phòng khám sẽ vẫn tiếp tục duy trì truyền thống khám chữa bệnh với chất lượng cao nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa An Phúc hoạt động với nhiều chuyên khoa

 Phòng khám đa khoa An Phúc trang bị các kỹ thuật tiên tiến nhất trong chẩn đoán và điều trị, tận tụy cung cấp chăm sóc y tế chất lượng cao với mức giá cả hợp lý cho bệnh nhân.

 Vận dụng nhiều kiến thức chuyên môn và khả năng giải quyết các vấn đề y khoa phức tạp cũng như việc phối hợp trong chẩn đoán và điều trị nhằm đem đến cho người bệnh dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng nhất.

 Sự tận tâm và việc học tập không ngừng của đội ngũ nhân sự, phòng khám mong muốn tận lực chăm sóc bệnh nhân, cố gắng tìm hiểu nhu cầu và những lo toan của người bệnh. Đồng thời, không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và cơ sở vật chất để mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị cao hơn cũng như sự tiện nghi, thoải mái.

Phòng khám hoạt động với nhiều chuyên khoa

 Với nhiều chuyên khoa lâm sàng, Phòng Khám Đa Khoa An Phúc là phòng khám tư cung cấp đa dạng các dịch vụ lồng ghép với nhiều phương pháp điều trị hỗ trợ đa phương tiện và phối hợp chẩn đoán cho mỗi bệnh nhân như: chuyên khoa nội tổng quát, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, cơ xương khớp, tai - mũi - họng, sản phụ khoa, nhi khoa,…

 Phòng khám đa khoa An Phúc với nhiều chuyên khoa sẵn sàng tiếp đón tất cả các bệnh nhân đến từ khắp nơi, nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện cho mọi đối tượng bệnh nhân dựa trên nỗ lực của toàn bộ tập thể đội y bác sĩ, nhân viên y tế.

Tại sao nên khám và chữa trị bệnh tại Đa Khoa An Phúc?

 Phòng Khám Đa Khoa An Phúc được đánh giá là cơ sở y tế tư nhân chất lượng bởi hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

  Đội ngũ y bác sĩ – nhân viên chuyên môn cao:

 Với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn: Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viên Đại học Y Dược, Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình… Các bác sĩ cũng không ngừng trau dồi kiến thức y khoa, áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng khám, tư vấn và điều trị.

 Nhân viên tại phòng khám từ điều dưỡng đến lễ tân được học tập nâng cao trình độ để cập nhật những kỹ thuật hỗ trợ điều trị hiện đại nhất và đảm bảo hiệu quả điều trị khả quan nhất cho bệnh nhân. Tất cả đều nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng chia sẻ với bệnh nhân, bằng cả trái tim, luôn lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu hoạt động, đem đến sự hài lòng cho người bệnh.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp là một trong những thế mạnh của phòng khám

  Cơ sở vật chất:

 Phòng khám có đầy đủ các loại thiết bị y tế, máy móc tự động hiện đại và chất lượng cần thiết cho việc khám chữa bệnh như: máy xét nghiệm sinh học phân tử, kiểm tra các bệnh về máu, theo dõi và điều trị bệnh ung thư, máy xét nghiệm,…nhằm cung cấp những kết quả tin cậy nhất và kịp thời, hỗ trợ tối đa các bác sỹ trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

  Môi trường phòng khám chất lượng:

 Phòng khám được thiết kế theo chuẩn quốc tế, môi trường sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát, thân thiện, trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết phục vụ bệnh nhân. Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật được đảm bảo vô trùng, vô khuẩn để bệnh nhân được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất.

  Dịch vụ tư vấn, khám chữa bệnh tốt:

 Là địa chỉ phòng khám uy tín trên địa bàn Tp.HCM, nhân viên tận tình chuyên nghiệp, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân liên quan đến bệnh lý, bác sĩ điều trị, phương pháp, giá cả,… tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân khi đến khám và điều trị.

 Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe cho trường học, công ty, định kỳ, xin việc, tổng quát, khám bảo hiểm,…

 Đặc biệt, khi khám chữa bệnh BHYT tại phòng khám, khách hàng không phải chờ đợi lâu mà vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định, không bị thu thêm phí.

  Hệ thống đăng ký khám và chữa bệnh tiện ích:

 Để thuận tiện cho những bệnh nhân ở xa hoặc không thể trực tiếp đến tại phòng khám để đăng ký lịch khám thì phòng khám cũng có mở thêm hệ thống tư vấn online để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh thông qua khung chat hoặc click vào Email của phòng khám.

Thời gian làm việc 

       Để tạo điều kiện cho bệnh nhân có thể đến khám và điều trị mọi lúc, nhất là những người có công việc bận rộn nên phòng khám hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

  Thứ 2 đến thứ 7: Sáng : 07:00 - 11:30: Chiều : 13:00 - 16:30: Tối : 17:00 - 20:00

  Chủ nhật: chỉ làm việc vào buổi sáng từ 07:00 – 11:30

Thông tin liên hệ phòng khám

  Địa chỉ: 391 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, Tp.HCM

  Ðiện thoại: 08.3927.4344 – 08.2212.6350 Fax: 08.3927.4380

Địa chỉ phòng khám

Bình luận