PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám Đa khoa Bình Minh - trung tâm y tế toàn diện

Đánh giá: 4/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Phòng khám Đa khoa Bình Minh chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 1998. Đến nay, trải qua gần 10 năm hình thành và hoàn thiện, phòng khám đã trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe tư nhân được người dân trong và ngoài thành phố Hà Nội yêu mến nhất hiện nay.

Giới thiệu sơ lược về Phòng khám Bình Minh

 Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao, trong khi khả năng đáp ứng của các bệnh viện công có hạn. Do đó, Phòng khám Đa khoa Bình Minh ra đời như một phương án “cứu cánh” cho người bệnh, đem lại cho bệnh nhân một dịch vụ khám chữa trị hoàn hảo về mọi mặt.

Phòng khám Đa khoa Bình Minh

 Phòng khám Bình Minh có đầy đủ các gói khám cần thiết để người bệnh có thể được bảo vệ và theo dõi sức khỏe tốt nhất, như:

  Khám Nội chung

  Khám chuyên khoa sâu

  Khám Bảo hiểm Y tế

  Khám Cận lâm sàng

 Thời gian làm việc:

 Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ, tết

  Sáng: 8g00 – 12g00

  Chiều: 13g30 – 20g00

 Quy trình khám bệnh tại Đa khoa Bình Minh:

 Bước 1: Người bệnh đến bàn Hành chính đăng ký, lấy số, nhận sổ khám bệnh.

 Bước 2: Đến gặp bác sĩ khám lâm sàng tiến hành thăm khám.

 Bước 3: Tiến hành các chỉ định khám cận lâm sàng.

 Bước 4: Quay lại bàn Hành chính thanh toán phí chẩn đoán.

 Bước 5: Trở lại khu vực thực hiện cận lâm sàng nhận kết quả.

 Bước 6: Nhận kết quả khám cận lâm sàng, lên gặp bác sĩ khám ban đầu để kết luận bệnh án và được tư vấn điều trị.

 Bước 7: Tiến hành điều trị (nếu có) hoặc đến nhà thuốc của phòng khám mua thuốc và nhận đơn hướng dẫn sử dụng trước khi ra về.

Xem thêm:

>> Phòng khám Đa khoa Vietlife - tất cả vì sức sống Việt

>> Phòng khám 36 Ngô Quyền - cơ sở y tế chất lượng cao

Bình Minh – địa chỉ khám chữa bệnh toàn diện

 Phòng khám Đa khoa Bình Minh đã không ngừng nâng cấp, đầu tư trang thiết bị, phát triển nguồn nhân lực, hoàn thiện dịch vụ khám chữa bệnh, để trở thành địa chỉ phòng khám tốt nhất ở Hà Nội với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu, với các thầy thuốc giỏi và phương pháp chữa trị tiên tiến.

  Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

 Phòng khám Bình Minh là một trong số ít các cơ sở y tế được quan tâm, hợp tác và cố vấn của nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, chuyên viên đầu ngành ở các bệnh viện ở phía Bắc, gồm: Bệnh viện Quân y 103, BV Việt Đức, BV Bạch Mai, BV Trung Ương Quân đội 108, BV Tim Hà Nội,...

 Những bác sĩ trực tiếp khám chữa trị tại phòng khám là những Tiến sĩ, Bác sĩ có nhiều năm học tập, làm việc và nghiên cứu trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực y tế, tâm huyết với nghề, tận tình cứu chữa người bệnh.

Bác sĩ tâm huyết với nghề, tận tình khám chữa trị cho bệnh nhân

 Phòng khám Đa khoa Bình Minh chịu trách nhiệm khám chữa trị chuyên sâu cho nhiều chuyên khoa gồm: Thần Kinh, Tim mạch, Gan mật, Tiêu hóa, Truyền nhiễm, Cơ xương khớp, Nội tiết, Phụ sản, Thận tiết niệu, Tai mũi họng,...

  Trang thiết bị y khoa hiện đại

 Phòng khám không ngừng đầu tư và cập nhật những thiết bị y tế mới nhất, nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác chẩn đoán và chữa trị của đội ngũ y bác sĩ. Các thiết bị, kỹ thuật của Đa Khoa Bình Minh đều được nhập khẩu từ những nước phát triển, đảm bảo tính chính xác và hiệu quả làm việc tối ưu.

  Các máy xét nghiệm tư động.

  Máy siêu âm màu 4D chuyên dùng cho Thai sản.

  Máy siêu âm doppler màu sử dụng cho tim mạch, tuyến vú, ổ bụng, tuyến giáp.

  Máy điện não điện toán.

  Máy Holter ZoZin theo dõi điện tim, huyết áp chuyên sâu.

  Máy điện tim kết nối vi tính in lưu kết quả.

  Máy nội soi màu Olympus thế hệ mới.

 Nhờ được đầu tư, hỗ trợ và ứng dụng thành công nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại mà Phòng khám Đa khoa Bình Minh đã phục vụ công tác khám chữa bệnh đạt tỉ lệ thành công cao, được người dân tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc tin tưởng trong suốt thời gian qua.

  Dịch vụ tiện ích

 Bên cạnh các gói khám sức khỏe thông thường, Phòng Khám Bình Minh còn có nhiều dịch vụ tiện ích tối ưu, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám và chẩn trị của người dân và bệnh nhân, như:

  Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

  Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ

  Dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân

 Các dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân, gồm có: khám theo yêu cầu, khám sức khỏe tập thể cho các tổ chức, đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, chính sách ưu tiên cho bệnh nhân khám lần 2, ưu tiên cho bệnh nhân là đối tượng chính sách.

 Mỗi bệnh nhân đến thăm khám tại Bình Minh đều được bác sĩ hỏi bệnh tận tình, để không bỏ sót triệu chứng bệnh nhằm có chẩn đoán chính xác nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ còn tư vấn đầy đủ và hướng dẫn các phương pháp phòng chữa bệnh, chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng đối tượng bệnh nhân, theo dõi sát xao tiến trình điều trị để đạt kết quả tốt nhất.

 Vì vậy, bệnh nhân có nhu cầu được thăm khám và hỗ trợ chữa trị nhanh chóng, chính xác, hiệu quả có thể liên hệ 103 Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng – Điện thoại 04 3869 9066 để được sắp xếp khám chữa trị sớm nhất.

 

Địa chỉ phòng khám

Bình luận