PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám Đa khoa Bình Tân - cơ sở y tế bình dân chất lượng

Đánh giá: 5/5 trên tổng 3 khách hàng đánh giá.

 Phòng khám Đa khoa Bình Tân ra đời nhằm đám ứng nhu cầu khám chữa bệnh trong và ngoài giờ một cách toàn diện cho người dân ở quận Bình Tân và khu vực lân cận. Phòng khám hoạt động với tiêu chí “sức khỏe của người bệnh là niềm vui của người thầy thuốc”. Do đó, đội ngũ y bác sĩ tại đây luôn trong tư thế sẵn sàng để giúp người bệnh vượt qua mọi bệnh tật.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại Đa khoa Bình Tân

 Được thành lập vào tháng 11 năm 2009 đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Bình Tân đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh thân thuộc và đáng tin cậy đối với những người dân sống tại quận Bình Tân nói riêng và TP.HCM nói chung.

Phòng khám Đa khoa Bình Tân địa chỉ khám chữa bệnh thân thuộc và đáng tin cậy

 Những bệnh nhân đang tìm kiếm phòng khám phụ khoa quận Bình Tân hay phòng khám tổng quát, khám nhi, khám nha khoa đều có thể đến cơ sơ y tế này để thăm khám. Bởi lẽ, tại đây có nhiều chuyên khoa và dịch vụ phục vụ người bệnh, như:

   Hồi sức – Cấp cứu                                                  Sản phụ khoa

      Chẩn đoán hình                                                      Khám Nhi khoa

     Khám bệnh tổng quát                                            Khám nha khoa

      Đa khoa                                                                    Xét nghiệm 

 Như hầu hết các phòng khám tư đang hoạt động hiện nay, cơ sở y tế này có thời gian làm việc từ 8 giờ 00 - 20 giờ 00 hàng ngày, phục vụ nhu cầu thăm khám và chẩn trị của người bệnh.

 Phòng khám có quy trình khám chữa bệnh chặt chẽ và đơn giản gồm các bước:

 Bước 1: Cân đo sức khỏe và đăng ký khám tại quầy nhận bệnh.

 Bước 2: Đến phòng khám chuyên khoa theo hướng dẫn và được thăm khám.

 Bước 3: Làm các xét nghiệm cận lâm sàng (nếu có).

 Bước 4: Bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp và kê đơn thuốc.

 Bước 5: Đóng tiền lấy thuốc và tiến hành điều trị.

 Bước 6: Tái khám sau điều trị.

 Bằng phương pháp điều trị tiên tiến với thời gian tiến hành ngắn, hiệu quả cao và khả năng phục hồi nhanh chóng sẽ giúp cho người bệnh không phải nằm viện sau điều trị. Từ đó, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.

 Người bệnh sau điều trị chỉ cần nghỉ ngơi và theo dõi khoảng 30 – 40 phút sau khi điều trị thì đã có thể ra về. Do đó, việc khám chữa bệnh sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến thời gian biểu và lịch làm việc của người bệnh.

Phòng khám đa khoa bình dân ở Bình Tân

 Trong số các phòng khám ở quận Bình Tân, thì Đa khoa Bình Tân là phòng khám bình dân nhất, được xây dựng theo mô hình vừa hiện đại vừa thân thiện. Phòng khắm này nằm tại số 166 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TPHCM, trên diện tích 500m2 là nơi có thể đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực của một phòng khám tư tiên tiến.

 Đây là cơ sở y tế tiêu biểu với chất lượng dịch vụ luôn được người bệnh đánh giá cao, nhờ vào cái tâm và chuyên môn của người thầy thuốc được phát huy tối đa, giúp người bệnh tìm lại sức khỏe tốt nhất. Bên cạnh đó, phòng khám còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, như:

  Các bác sĩ: làm việc tại phòng khám đều được cấp phép hành nghề chính quy, từng làm việc tại các bệnh viện tuyến trên trong cả nước, đã từng điều trị thành công cho nhiều ca bệnh.

  Phương pháp điều trị: từ những kiến thức tích lũy trong học tập, kinh nghiệm làm việc nhiều năm, và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, các bác sĩ tại phòng khám luôn có nhiều phương pháp điều trị hữu hiệu và phù hợp cho mỗi bệnh nhân.

Phòng truyền dịch tại Phòng Khám Đa Khoa Bình Tân mang đến sự thoải mái cho người bệnh

  Môi trường phòng khám: thái độ phục vụ ân cần, thân thiện, khu vực phòng chờ có lắp đặt tivi truyền hình cáp và wifi phục vụ người bệnh giải trí, toàn bộ phòng khám sạch sẽ, thoáng mát,... Tất cả những điều đó giúp người bệnh có được sự thoải mái từ thể chất đến tinh thần trong suốt thời gian điều trị.

  Nhà thuốc tại phòng khám: có quy trình quản lý và xuất nhập thuốc nghiêm ngặt, đảm bảo mỗi loại thuốc ở đây đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng giúp người bệnh yên tâm dùng đúng thuốc đúng bệnh và có được kết quả tốt nhất.

  Quy trình khám chữa bệnh: thủ tục đăng ký tại chỗ ở phòng khám quận Bình Tân nhanh gọn, nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình làm cho quá trình thăm khám và hỗ trợ chữa trị diễn ra nhanh chóng.

  Chi phí khám chữa bệnh: là một phòng khám tư bình dân nên mức phí khám chữa trị tại đây nhìn chung rẻ hơn, so với chất lượng dịch vụ mà cơ sở y tế mang lại. Đặc biệt, các dịch vụ khám chữa bệnh tại đây đều được niêm yết mức phí rõ ràng ở sảnh đăng ký khám. Cho nên, người bệnh có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ phù hợp với tình hình tài chính của bản thân.

 Vì những lý do trên, Phòng khám Đa khoa Bình Tân ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm và yêu mến từ phía bệnh nhân, nhất là những người bệnh có quỹ thời gian hạn chế mà vẫn mong muốn được khám chữa bệnh hiệu quả.

 Với tất cả những thông tin trên, hy vọng người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh có thể đến địa chỉ phòng khám tại 166 Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân hoặc gọi điện về Hotline (08) 854 02434 để được tư vấn rõ hơn.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận