PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám đa khoa Đại Đông có thật sự lừa đảo hay không

Đánh giá: 5/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

Pphòng khám đa khoa Đại Đông là một trong những phòng khám đa khoa đạt chuẩn cấp phép của sở y tế thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại địa chỉ 641 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình - thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí trung tâm thành phố nên vô cùng thuận tiện cho việc chuyển động của bệnh nhân lúc có nhu cầu tìm đến thăm khám và chữa trị. Phòng khám đa khoa Đại Đông tự hào là một trong những phòng khám đa khoa lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh về quy mô và đội ngũ các y bác sĩ.

Từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay, Phòng khám nam khoa Đại Đông luôn lấy sức khỏe của bạn nam làm mục tiêu hiệu quả nhất để thực hiện tốt công tác thăm khám và chữa trị căn bệnh. Phòng hám Đa khoa Đại Đông là một phòng khám có quy mô lớn với đầy đủ một số chuyên khoa như ở vùng hậu môn – trực tràng, sản phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh cũng như đây được xem là một trong các phòng khám đa khoa có uy tín và chất lượng tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

phòng khám đa khoa đại đông

Phòng khám đa khoa Đại Đông

Phòng khám đa khoa luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong công tác kiểm tra chữa trị bệnh. Bên ngoài ra, phòng khám đa khoa còn là nơi quy tụ của các bác sĩ, bác sĩ đầu ngành đã từng được đào tạo tại nước bên ngoài cũng như có rất nhiều năm kinh nghiệm trong công tác thăm khám và trị căn bệnh. Vì vậy, phòng khám đa khoa Đại Đông luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

phòng khám có đội ngũ b.sĩ khá nhiều năm kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn, tay nghề cao cũng như đã từng trị hiệu quả cho rất nhiều nam giới. Một số nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, luôn năng động, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ và hỗ trợ mỗi khi bạn nên.

Trang thiết bị y tế và máy móc đều được phòng khám đầu tư hiện đại và tiên tiến nhất Hiện nay nhằm giúp đỡ cho việc thăm khám cũng như trị đạt được kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, Phòng khám nam khoa luôn áp dụng những kỹ thuật, kỹ thuật mới nhất cũng như tối ưu nhất để kiểm tra, xác định nguyên do cũng như phụ thuộc vào đó để dẫn ra kỹ thuật trị hợp lý nhất.

Thái độ phục vụ bệnh nhân luôn được đặt lên tốt nhất bên cạnh khâu thăm khám cũng như điều trị, với thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp trong tất cả các khâu sẽ giúp cho người mắc bệnh yên tâm cũng như dễ chịu hơn trong khá trình chữa.

Chi phí điều trị tại Phòng khám nam khoa luôn được công khai, minh bạch, với mức chi phí chữa hợp lý đúng theo quy định của Bộ y tế.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận