PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám Đa khoa Elizabeth có tốt không?

Đánh giá: 5/5 trên tổng 4 khách hàng đánh giá.

 Chăm sóc sức khỏe luôn là nhu cầu thiết yếu của mọi người, do đó ngày càng xuất hiện thêm nhiều bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế. Hòa cùng xu hướng ấy, Phòng khám Elizabeth đã ra đời. Giống như mọi cơ sở khác, chất lượng luôn là điểm thu hút sự chú ý của xã hội, người dân không khỏi phân vân, tự hỏi liệu Phòng khám Đa khoa Elizabeth có tốt không? Có nên lựa chọn làm nơi chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình hay không? Vậy chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về phòng khám nhé!

 Xem thêm:

 >> Đa khoa Hồng Phong - Phòng khám chuyên khoa gan

 >> Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ - nơi gửi gắm sức khỏe đáng tin cậy

ĐÔI NÉT TỔNG QUAN VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ELIZABETH

 Tọa lạc tại  số 87 - 89 Thành Thái, phường 14, quận 10, TPHCM, Phòng khám Đa khoa Elizabeth được cộng đồng quan tâm và tin tưởng ngay từ những ngày vừa thành lập, mọi người đều bị thu hút bởi diện mạo khang trang, hiện đại và tính chất đa năng của một phòng khám tư.

 Thật vậy, Phòng khám Elizabeth là một cơ sở y tế đa khoa, có thể thăm khám và chữa trị nhiều chứng bệnh thuộc các chuyên khoa khác nhau:

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT ĐÃ LÀM NÊN DANH TIẾNG CHO PHÒNG KHÁM ELIZABETH

 Hiện nay, tại TPHCM đang có rất nhiều bệnh viện và phòng khám cùng tồn tại và hoạt động, vậy điều gì đã làm nên danh tiếng cho Phòng khám Đa khoa Elizabeth, giúp phòng khám trở nên nổi bật và có được vị trí vững chắc trong ngành?

 Tất cả đều nhờ vào những ưu thế sau đây:

  Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp: Các bác sĩ làm việc tại phòng khám đều được đào tạo bài bản từ những trường y khoa chính quy, nhiều người còn đi tu nghiệp ở nước ngoài, đồng thời đều dày dặn kinh nghiệm công tác ở những bệnh viện lớn. Phòng khám luôn lấy y đức làm tông chỉ cho mọi hoạt động, tất cả đều nhằm mục tiêu mang lại sức khỏe cho bệnh nhân.

  Cơ sở vật chất đầy đủ: Phòng khám là cơ sở tiên phong triển khai các thiết bị hiện đại và ứng dụng những công nghệ tiên tiến, đảm bảo quá trình khám chữa bệnh chính xác và đạt kết quả tối ưu. Môi trường y tế thì luôn đảm bảo sạch sẽ, đặc biệt là phòng tiểu phẫu vô trùng.

  Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng: Quy trình được tinh giản và hoàn tất chỉ trong thời gian ngắn. Chúng tôi hiểu rõ thời gian là vàng, do đó không thể bắt bệnh nhân phải chờ đợi, làm ảnh hưởng đến công việc của mọi người.

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH

 1. Đến khám bệnh:

 - Đặt hẹn online: Nhân viên y tế đưa vào gặp bác sĩ đã hẹn trước.

 - Không đặt hẹn: Lấy số và đợi nhân viên y tế ghi lại thông tin (chỉ mất từ 5-10 phút).

Quy trình thăm khám ở Đa khoa Elizabeth rất nhanh và đơn giản

 2. Thăm khám và chẩn đoán.

 3. Xét nghiệm cận lâm sàng và tư vấn phác đồ điều trị dựa theo kết quả xét nghiệm.

 4. Tiến hành điều trị theo yêu cầu.

 5. Chăm sóc sau điều trị và dặn dò tái khám.

  Dịch vụ tận tâm, chu đáo: Phòng khám không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, luôn quan tâm chăm sóc bệnh nhân như người nhà, hướng tới một không gian y tế vừa tiện nghi vừa ấm áp.

  Thông tin bảo mật hoàn toàn: Phòng khám cam kết bảo mật kỹ lưỡng hồ sơ bệnh án của mọi người, không sử dụng vào mục đích riêng cũng như không tiết lộ cho bên thứ ba.

  Chi phí hợp lý: Chi phí luôn là “rào cản” khiến người dân khó tiếp cận các dịch vụ y tế. Cảm thông với khó khăn của mọi người, phòng khám xây dựng mức giá theo đúng quy định thu phí của Bộ Y tế, phù hợp với mặt bằng thu nhập chung tại TPHCM. Tất cả đều niêm yết rõ ràng và cụ thể.

 Phòng khám Đa khoa Elizabeth là cơ sở y tế làm việc không ngày nghỉ, mở cửa từ 8:00 - 20:00 tất cả các ngày trong tuần, còn hệ thống tư vấn thì luôn online 24/24.

 Như vậy, Đa khoa Elizabeth rõ ràng là địa chỉ phòng khám uy tín, xứng đáng nhận được sự tin tưởng từ phía xã hội và người dân. Khi gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, các bạn cứ liên hệ qua hotline: (028)38687666, các chuyên gia tại phòng khám sẽ hỗ trợ ngay lập tức.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận