PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng - Mang hy vọng đến cho người bệnh

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng là phòng khám ra đời đầu tiên ở quận Tân Phú, tọa lạc tại 1031B Thoại Ngọc Hầu - P. Hòa Thạnh - Q.Tân Phú - Tp HCM, gần UBND Quận Tân Phú. Phòng khám có diện tích khoảng 1000 m2 gồm 3 tầng lầu, các phòng ban rộng rãi, thoáng mát nên mọi người có thể dễ dàng tìm thấy và lựa chọn.

Sức mạnh phát triển của Đa Khoa Hy Vọng

 Được thành lập vào tháng 02 / 2004, sau 13 năm họat động, Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng đã tạo được dấu ấn riêng, trở thành phòng khám đa khoa ở quận Tân phú – cơ sở y tế tư nhân thực hiện chức năng khám chữa bệnh chất lượng cho nhiều bệnh nhân

 Các bác sĩ cũng như nhân viên tại đây luôn tiếp đón và chăm sóc bệnh nhân với thái độ tận tình, chu đáo, tôn trọng người bệnh, với phương châm “Tất cả vì sức khỏe và hạnh phúc mỗi người” . Do đó, phòng khám đã nhận được nhiều cảm tình cũng như sự tín nhiệm, hài lòng của bệnh nhân trên địa bàn quận Tân Phú và các quận khác cũng như các vùng lân cận.

Phòng khám Đa Khoa Hy Vọng - mang hy vọng đến cho người bệnh

Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng gồm các phòng khám chuyên khoa

  Phòng khám chuyên khoa Nội hô hấp, Nội tim mạch, Nội tiêu hóa, Nội gan mật, Nội khớp: khám và chữa các bệnh về gan mật, tim mạch, hô hấp, nội tiết, tiêu hóa,.. và triển khai kiểm soát và điều trị viêm gan siêu B, C.

  Phòng khám chuyên khoa nhi: giúp phát hiện các bệnh lý trẻ em, trẻ sơ sinh như các bệnh hô hấp, tiêu hóa, những bệnh nhi chậm phát triển và tư vấn tiêm chủng định kỳ cho trẻ nhỏ.

  Phòng khám Ngọai cấp cứu: Phòng khám cung cấp dịch vụ cấp cứu tại chỗ và vận chuyển bệnh nhân bằng xe cứu thương từ các bệnh viện trong thành phố đến các tỉnh lân cận. Gồm các khoa ngoại chỉnh hình, tổng quát, ngọai niệu, gan mật.

  Phòng khám răng - hàm - mặt: Chuyên khám và tư vấn các bệnh về răng hàm mặt như: chữa răng, phục hình răng sứ thẩm mỹ, hàm tháo lắp.

  Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Kế Họach Hóa Gia Đình: nhận chăm sóc các bà mẹ từ khi mang thai đến lúc sinh nở. Thực hiện khám và điều trị các bệnh phụ khoa, tư vấn các biện pháp tránh thai, thực hiện kế hoạch hóa gia đình và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho lứa tuổi vị thành niên – thanh niên,…

  Phòng khám Tai - mũi - họng: khám và chữa trị các bệnh lý về tai, mũi, họng.

  Phòng siêu âm: Thực hiện siêu âm bằng máy 4 chiều để phát hiện và chẩn đoán đúng bệnh.

 Ngoài ra, phòng khám còn bố trí phòng chụp X Quang - CT Scanner, phòng xét nghiệm, phòng điện tim, phòng vật lý trị liệu, phòng tiểu phẫu… với nhiều máy móc, trang thiết bị y tế tối ưu hỗ trợ quá trình khám và chữa bệnh mang lại hiệu quả cao.

Phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân

Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng có gì?

 Trang thiết bị phòng khám

 Ngay từ khi thành lập, phòng khám tư Hy Vọng đã được trang bị các máy móc thiết bị tiên tiến nhất và nhập mới 100%, đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, an toàn. Những thiết bị y tế chuyên dụng sẽ giúp đội ngũ y bác sỹ thuận tiện trong chẩn đoán phát hiện bệnh nhanh, chính xác, giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả và điều trị ít tốn kém nhất cho người bệnh.

 Phòng chăm sóc bệnh đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, thoáng đãng, phòng chữa bệnh được vô trùng, thiết bị, dụng cụ y tế sử dụng vô khuẩn, tạo môi trường an toàn, không lo nhiễm trùng giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi.

 Về đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế

 Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại phòng khám đều có kinh nghiệm, chuyên môn sâu, nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

 Các y tá, điều dưỡng, nhân viên y tế luôn luôn nhiệt tình, sẵn sàng chăm sóc và chia sẻ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân.

Những tiện ích khi đến với Đa Khoa Hy Vọng

  Phòng khám áp dụng nhiều kỹ thuật, máy móc tiên tiến vào việc thăm khám và chẩn đoán bệnh

  Bệnh nhân không cần phải tự bốc số mà đã có máy cấp số thứ tự tự động khi bệnh nhân khám.

  Phòng khám lưu giữ thông tin y tế cho từng bệnh nhân tới 10 năm, giúp bệnh nhân dễ dàng tìm lại bệnh án của mình và tra cứu thông tin một cách dễ dàng.

  Phong cách làm việc chuyên nghiệp nên người bệnh không phải đợi lâu, thủ tục cũng đơn giàn, rút ngắn được thời gian cho người bệnh.

  Phòng khám được trang bị nhà thuốc riêng, có đầy đủ các loại thuốc cho từng bệnh. Các loại thuốc này đều đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh.

  Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng còn thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, tư vấn sức khỏe để phòng ngừa bệnh tật, khám BHYT, khám định kỳ sức khỏe cho CB CNV các công ty, xí nghiệp, trường học trên địa bàn quận và thành phố HCM.

Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 1031B Thoại Ngọc Hầu - P. Hòa Thạnh - Q.Tân Phú - Tp HCM

  Điện thoại: (08) 3973 4867 - (08) 3973 8680

  Email: phongkhamhyvong@gmail.com

  Website: www.phongkhamhyvong.com

 Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng trở thành địa chỉ phòng khám luôn cam kết phục vụ cho mọi đối tượng nhân dân đến khám và chăm sóc sức khỏe ban đầu với chất lượng cao nhất. Hãy đến với phòng khám chúng tôi khi có vấn đề về sức khỏe.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận