PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám đa khoa Nhân Hậu - nơi chăm sóc sức khỏe an toàn

Đánh giá: 4/5 trên tổng 4 khách hàng đánh giá.

 Phòng khám Đa khoa Nhân Hậu là một trong những cơ sở y tế tư nhân uy tín tại TP.HCM. Bởi lẽ, phòng khám luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách tập trung đầu tư trang thiết bị ngoại nhập hiện đại, các bác sĩ không ngừng học tập và trau dồi tay nghề, để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân.

Giới thiệu chung về Đa khoa Nhân Hậu

 Phòng khám Nhân Hậu tọa lạc tại số 522 – 524 Nguyễn Chí Thanh, Q.10 là một trong những phòng khám tư tốt ở TPHCM được quản lý bởi Sở Y tế TP.HCM. Phòng khám này, ngay từ những ngày đầu thành lập đã lấy “sức khỏe, sự yên tâm và hài lòng” của người bệnh làm động lực để tập thể nhân viên y tế phấn đấu và hoàn thiện.

Phòng khám Nhân Hậu tọa lạc tại số 522 – 524 Nguyễn Chí Thanh, Q.10 

 Phòng khám có hơn 10 khoa và chuyên khoa khác nhau, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trong và ngoài thành phố, như:

   Nội soi chẩn đoán và điều trị, Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp, Khám sức khỏe với bác sĩ nước ngoài, Xét nghiệm chẩn đoán, Tai – Mũi – Họng, Tiêm ngừa vacxin, Y học cổ truyền, Khám sản phụ khoa, Bác sĩ gia đình, Tiểu phẫu tạo hình – thẩm mỹ,...

 Vì vậy, khi gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sức khỏe, người bệnh có thể liên hệ với nhân viên y tế tại phòng khám để được chẩn đoán và hỗ trợ chữa trị kịp thời.

Phòng khám Nhân Hậu có chất lượng cao và an toàn

 Khi đến với Phòng khám Đa khoa Nhân Hậu quận 10 Hồ Chí Minh người bệnh có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị nhờ vào các yếu tố vượt trội, như:

  Phòng khám có hệ thống trang thiết bị đồng bộ hiện đại, nhằm cung cấp và phục vụ khách hàng các dịch vụ y tế chất lượng cao và an toàn.

  Phòng khám luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc về tiệt trùng và khử khuẩn, để ngăn chặn sự lây nhiễm chéo của mầm bệnh thông qua các dụng cụ y tế.

  Nhằm đảm bảo sự tiện nghi, thoái mái cho người bệnh, phòng khám cung cấp các dịch vụ hiệu quả, thân thiện, khép kín, hiện đại giúp người bệnh giảm thiểu được thời gian chờ đợi và đảm bảo được tính riêng tư.

  Các chỉ số như điện tim, siêu âm, X-quang,... trên hồ sơ bệnh án đều được sử dụng các thông số quốc tế, nhờ đó khách hàng có thể sử dụng bệnh án của mình ở các bệnh viện trong và ngoài nước khác nhau.

  Phòng khám sử dụng mã code trong quy trình xét nghiệm giúp nhân viên y tế tiết kiệm được thời gian ghi chép, nhờ đó, người bệnh tiết kiệm được thời gian chờ đợi, đồng thời hạn chế được tối đa những sai xót và nhầm lẫn trong khâu trả kết quả.

 Đặc biệt, phòng khám sử dụng phần mềm quản lý bệnh án thông minh, để người bệnh dễ dàng tìm kiếm bệnh án qua Internet, cũng như không sợ làm mất các giấy tờ liên quan đến bệnh án, như kết quả xét nghiệm, kết quả chẩn đoán, toa thuốc,...

Dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám

 Cùng với khám bệnh thì khám sức khỏe định kỳ cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu của các cá nhân và gia đình quan tâm đến sức khỏe. Hiểu được điều đó, nên các bác sĩ tại phòng khám Nhân Hậu luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tư vấn tận tâm trước, trong và sau quá trình thăm khám cho từng cá nhân.

 Bên cạnh đó, phòng khám còn cung cấp các gói khám dịch vụ khám chữa trị đa dạng, nhằm đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu của từng đối tượng khác nhau. Theo đó, các gói khám tổng quát và chuyên khoa tại Phòng khám Nhân Hậu, bao gồm:

  Gói cơ bản                                                Gói chuyên khoa Tiêu hóa

  Gói tiêu chuẩn                                             Gói chuyên khoa Tai mũi họng

  Gói chuyên sâu                                           Gói chuyên khoa Tim mạch

  Gói VIP                                                     Gói chuyên khoa Nội tiết

  Gói VIP+                                                       Gói chuyên khoa Gan mật

 Khi chọn lựa dịch vụ khám tổng quát và chuyên khoa định kỳ tại phòng khám Nhân Hậu, mỗi cá nhân sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình dựa vào giới tính, lứa tuổi và nghề nghiệp. Từ đó, mỗi cá nhân có thể dễ dàng lựa chọn gói khám phù hợp với tình hình sức khỏe của bản thân với mức chi phí hợp lý nhất.

Phòng khám cam kết với người bệnh

 Đa khoa Nhân Hậu là một trong những phòng khám tư luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên trên hết, nên mỗi bệnh nhân khi đến đây hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ mà phòng khám mang lại, vì phòng khám cam kết thực hiện:

Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, đề cao đạo đức nghề nghiệp

  Đảm bảo chất lượng dịch vụ.

  Tuân thủ nghiêm túc những quy chế chuyên môn của ngành y tế và quy định của pháp luật.

  Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những kiến thức chuyên môn liên quan đến tình trạng sức khỏe.

  Tất cả vì mục tiêu nâng cao sức khỏe người bệnh.

  Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh với chất lượng cao và giá cả phù hợp.

  Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, đề cao đạo đức nghề nghiệp.

 Mọi thắc mắc về dịch vụ khám chữa bệnh tại Đa khoa Nhân Hậu vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

 Công ty TNHH Phòng khám Đa khoa Nhân Hậu

    522 – 524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

  0905.038.588

  clinicnhanhau@gmail.com

Địa chỉ phòng khám

Bình luận