PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám Đa khoa Phú Khang - địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Đánh giá: 4/5 trên tổng 4 khách hàng đánh giá.

 Xã hội ngày càng phát triển thì con người càng gặp nhiều áp lực trong công việc, chưa kể, môi trường sống bị ô nhiễm, thực phẩm độc hại tràn lan... Tất cả những điều đó đã làm cho tỷ lệ mắc các bệnh về vô sinh – hiếm muộn, viêm nhiễm phụ khoa và nam khoa ngày càng tăng lên, điều này khiến nhiều người băn khoăn lo lắng. Do đó, Phòng khám Đa khoa Phú Khang đã ra đời với mong muốn mang đến sự khỏe mạnh cho người bệnh.

Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản – sinh lý

 Phòng khám Đa khoa Phú Khang có vị trí đắt địa, nằm tại số 228A Trần Hưng Đạo, Quận 1 thuộc khu vực trung tâm TP.HCM là địa chỉ khám chữa bệnh thuận tiện cho người bệnh từ các quận trong thành phố tìm kiếm và di chuyển về đây.

 Phòng khám Phú Khang Trần Hưng Đạo được thành lập với mong muốn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản – sinh lý cho người dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và người Việt nói chung. Do đó, phòng khám chủ yếu tập trung khám và hỗ trợ điều trị cho các chuyên khoa, gồm:

  Nam khoa                                                       Kế hoạch hóa gia đình

  Phụ Khoa                                                        Chăm sóc vùng kín

  Bệnh xã hội                                                     Vô sinh – hiếm muộn

 Đặc biệt, phòng khám còn có thêm khoa Tai – Mũi – Họng chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh viêm mũi, viêm xoang, chảy máu cam, viêm amidan, thủng màng nhỉ,...

Phòng khám Đa khoa chất lượng cao tại TP.HCM

 Đa khoa Phú Khang được người dân biết đến là một trong số các cơ sở chất lượng cao tại TP.HCM. Bởi lẽ, phòng khám không ngừng cải thiện cơ sở hạ tầng, đầu tư cơ sở vật chất và tuyển dụng đội ngũ lương y tài giỏi để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh tốt hơn.

  Đội ngũ bác sĩ giàu y đức, giỏi chuyên môn

 Phòng khám Đa khoa Phú Khang là một trong các cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề và giàu kinh nghiệm khám chữa trị.

 Họ là những bác sĩ, chuyên gia được phòng khám Đa khoa Phú Khang tuyển dụng từ các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Các bác sĩ này đều đã từng điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh về phụ khoa, nam khoa và vô sinh – hiếm muộn, bệnh xã hội trong hàng chục năm qua.

Đội ngũ lương y của Phòng Khám Đa Khoa Phú Khang

 Đội ngũ lương y của phòng khám luôn có thái độ nhiệt tình, tận tâm với từng người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể thoải mái và yên tâm chia sẻ về tình trạng sức khỏe của bản thân. Từ đó, bác sĩ có thể đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị hữu hiệu nhất.

 Các bác sĩ không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn không ngừng học tập và nâng cao tay nghề để có thể áp dụng thành thạo các kỹ thuật y khoa hiện đại trên thế giới, mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

  Phương pháp điều trị ứng dụng kỹ thuật cao

 Phòng khám tập trung đầu tư các phương pháp điều trị nam khoa, phụ khoa tiên tiến nhất, được chuyển nhượng từ các quốc gia có nền y tế phát triển như Đức, Mỹ, Hàn,... Nhờ đó, thời gian điều trị của người bệnh được rút ngắn thời gian giúp giảm chi phí cho người bệnh.

  Môi trường phòng khám tiên tiến, hiện đại

 Phú Khang là một trong những phòng khám tư đặc biệt chú trọng sáng tạo, đầu tư cơ sở hạ tầng để mang đến cho người bệnh một môi trường y tế tốt đẹp nhất, cho nên các chuyên gia và nhân viên ở đây luôn không ngừng có những ý tưởng mới để cải thiện phòng khám ngày càng chất lượng hơn.

Phòng khám Đa khoa Phú Khang luôn chú trọng sáng tạo, đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại

 Phòng khám còn có hệ thống thiết bị y khoa, cơ sở vật chất tối tân được nhập khẩu từ các nền y tế tiên tiến trên thế giới như châu Âu hay Mỹ, giúp cho việc chẩn đoán và hỗ trợ điều trị chính xác, hiệu quả.

 Các phòng thủ thuật tuân theo nghiêm ngặt quy trình vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng sự kiểm tra khắt khe của Sở y tế. Nhờ đó, phòng khám  đã được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động công khai, nên người bệnh có thể yên tâm chăm sóc sức khỏe tại đây.

  Chất lượng dịch vụ hàng đầu

 Để đáp ứng nhu cầu khám chữa trị cho cả những người có công việc bận rộn với quỹ thời gian hạn hẹp, phòng khám đã tổ chức khung giờ làm việc linh hoạt vào tất cả các ngày trong tuần, kéo dài từ 8 giờ - 20 giờ hàng ngày, dễ dàng cho bệnh nhân sắp xếp đến thăm khám để được hỗ trợ điều trị.

 Phòng khám Phú Khang tuyển dụng đội ngũ Nhân viên y tế chuyên nghiệp và thực hiện đào tạo chuyên sâu các kỹ thuật chăm sóc, cho nên người bệnh có thể yên tâm về thái độ cũng như cung cách phục vụ khi đến đây.

 Tôn trọng bệnh nhân là một trong các tiêu chí được phòng khám đảm bảo. Theo đó, mọi người bệnh đều có quyền được biết bệnh lý của mình và được giữ bí mật bệnh án cá nhân. Đồng thời, người bệnh còn được tư vấn rõ về phương pháp và mức phí điều trị trước khi tiến hành, từ đó bệnh nhân có quyền lựa chọn điều trị theo mong muốn.

 Qua những thông tin trên, nếu người bệnh có nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản – sinh lý của bản thân có thể đăng ký khám tại Đa khoa Phú Khang qua  (08) 3836 4666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám tại  228A Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận