PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng Khám Đa Khoa Phước An - Chất lượng đến từ sự tận tâm

Đánh giá: 5/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng sung túc hơn, thế nhưng những thói quen xấu trong sinh hoạt hằng ngày khiến con người dễ dàng đối mặt với nhiều loại bệnh tật. Tuy nhiên, tình trạng quá tải của các bệnh viện khiến nhiều người dân hoang mang, lo lắng, do đó để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn Tp.HCM nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung, nên Phòng Khám Đa Khoa Phước An đã ra đời.

Giới thiệu sơ bộ Phòng Khám Đa Khoa Phước An

 Được thành lập năm 2004, Phòng Khám Đa Khoa Phước An là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên khám chữa bệnh BHYT và dẫn đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh ngoại trú.

 Hiện tại, phòng khám có 5 trung tâm đặt ở cụm quận huyện Tp.HCM với gần 400 cán bộ y tế. Đa Khoa Phước An đã nổ lực phấn đấu đem những tiến bộ của y học thế giới, cung cấp các tiện ích đến với bệnh nhân khi đến điều trị tại phòng khám.

Phòng khám Đa Khoa Phước An 

Xứ mạnh và mục tiêu hoạt động của Phòng Khám Đa Khoa Phước An

 Ngay những ngày đầu thành lập, phòng khám Phước An ra đời với xứ mạnh “chăm sóc người bênh”, ngày nay là “được chăm sóc người bênh”, phòng khám luôn mong muốn với sự nỗ lực của mình để đem đến niềm hạnh phúc cho người bệnh, coi việc chăm sóc người bệnh là “được”.

 Để có thể thực hiện một cách tốt nhất và lâu dài, đội ngũ nhân viên luôn hướng tới 4 mục tiêu cốt lõi:

  Tổ chức được lớn mạnh, để mọi người có được phương tiện và môi trường y tế tốt nhất thực hiện xứ mạnh của mình.

  Nhân viên được làm việc và cống hiến để hưởng hạnh phúc trong mỗi công việc hàng ngày, trong quá trình công hiến làm sứ mệnh sức khỏe người bệnh.

  Bệnh nhân được chăm sóc tốt nhất: những thành viên tại Đa Khoa Phước An luôn phấn đấu nổ lực hết mình, tận tâm, tận tình chăm sóc tốt nhất mọi nhu cầu của bệnh nhân.

  Xã hội được thêm sự đóng góp từ quá trình lao động của những bệnh nhân sau khi được chăm sóc tại Phòng Khám Đa Khoa Phước An.

>>> Bệnh viêm gan siêu vi B có chữa được không?

>>> Bệnh viêm gan siêu vi B chữa như thế nào?

>>> Có thể bạn quan tâm: chi phí xét nghiệm adn hài cốt liệt sỹ

Các chuyên khoa điều trị tại Đa Khoa Phước An

 Trên thực tế cho thấy, ngày nay xuất hiện rất nhiều căn bệnh nguy hiểm và có tốc độ lây lan rất nhanh, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của người bệnh cũng như đến gia đình và xã hội. Bệnh không chỉ tập trung ở một chuyên khoa nhất định, mà nó rải rác ở nhiều chuyên khoa khác nhau. Hiểu được điều này, Đa Khoa Phước An đã phân bổ chữa trị rất nhiều chuyên khoa, cụ thể như sau:

  Hệ thống nội khoa bao gồm: khoa cấp cứu, tim mạch, thần kinh, nội tổng quát, nội tiết, tiêu hóa – gan mạch, thận – niệu, xương khớp, hô hấp, lão khoa.

  Và một số chuyên khoa khác: ngoại khoa, tai – mũ – họng, da liễu, sản phụ khoa, ngoại khoa, răng – hàm – mặt, vật lý trị liệu, chẩn đoán hình ảnh, khoa dược, xét nghiệm.

 Với những chuyên khoa này, phòng khám có đầy đủ điều kiện để khám và chữa trị nhiều loại bệnh, đáp ứng nhu cầu của phần đông người bệnh khi đến với Đa Khoa Phước An.

Đa Khoa Phước An luôn nhận được sự tin tưởng của người bệnh

Những yếu tố làm nên danh tiếng Đa Khoa Phước An

 Sau 13 năm đi vào hoạt động, mục tiêu của Đa Khoa Phước An là đảm bảo tốt nhất việc phục vụ và chăm sóc sức khỏe người bệnh. Để duy trì được điều này cũng như lấy được lòng tin từ phía đông đảo người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận, phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo nguồn nhân lực,… để đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh.

  Trang thiết bị y tế chuyên dụng:

 Đa Khoa Phước An luôn tập trung đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầu tư mua sắm đổi mới trang thiết bị, đồng bộ máy móc hiện đại, thuộc thế hệ mới như: máy chụp x-quang cao tần, máy siêu âm màu đa chiều, máy điện tim kỹ thuật số, xét nghiệm sinh hóa,…đáp ứng tối đa cho nhu cầu chuyên môn, đảm bảo quá trình khám chữa bệnh được nhanh chóng và chính xác.

  Đội ngũ cán bộ nhân viên y tế:

 Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế giàu chuyên môn, có nhiều kinh ngiệm và kỹ năng nghề nghiệp, không ngừng trau dồi kiến thức trong suốt quá trình làm việc. Bệnh viện thực hiện nhiều chương trình nghiên cứu thực tế, và liên tục cập nhật nhiều kinh nghiệm cũng như những tiến bộ khoa học cho tất cả các bác sĩ trong hệ thống cùng chia sẽ, nắm bắt các định hướng mới trong điều trị.

Các tiện ích tại phòng khám 

 Đây là phòng khám tư có phần mềm khám chữa bệnh hiện đại với nhiều chức năng tiên tiến được thực hiện trên máy tính như quản lý hồ sơ bệnh án bằng dấu vân tay, giúp bác sĩ cũng như bệnh nhân dễ dàng tìm lại hồ sơ bệnh án khi cần thiết.

  Có máy cấp số thứ tự tự động khi bệnh nhân đến thăm khám.

  Hệ thống tư vấn và chăm sóc khách hàng điện tử

  Đa khoa Phước An luôn hướng tới bệnh nhân bằng chất lượng điều trị và dịch vụ hài lòng, với phương châm hoạt động “chất lượng dịch vụ trong BHYT”, phòng khám đã đem đến những điều tốt đẹp nhất cho bệnh nhân.

 Ngoài ra, những năm qua Phòng Khám Đa Khoa Phước An luôn thực hiện nhiều chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ một phần khó khăn của nhiều người bệnh. Do đó mà Phòng khám đã trở thành địa chỉ phòng khám uy tín luôn nhân được sự tin tưởng và chia sẽ từ phía người bệnh.

Lịch làm việc

 Thứ 2 đến thứ 7: Từ 7:00 – 19:00

 Chủ nhật và ngày lễ: Từ 7:00 – 12:00

Địa chỉ các trung tâm của Phòng Khám Đa Khoa Phước An

 Hiện tại, hệ thống y khoa Phước An có 5 trung tâm, giúp người dân Tp.HCM thuận lợi chọn lựa khi có nhu cầu khám chữa bệnh và nhanh chóng được tư vấn nhờ khoảng cách được thu hẹp.

  Trung tâm 1: 274 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Tây, Q7, Tp.HCM.

  Trung tâm 2: 686 – 688 Đường 3 tháng 2, P14, Q10, Tp.HCM.

  Trung tâm 3: 95A Phan ĐĂng Lưu, P7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM.

  Trung tâm 4: 42 – 46 đường 26, P10, Q6, Tp.hcm.

 Trung tâm 5: 197 – 198 Tôn Thất Thuyết, P3, Q4, Tp.HCM.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận