PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám Đa khoa Quốc tế CMI - cơ sở y tế cao cấp ở TPHCM

Đánh giá: 4/5 trên tổng 3 khách hàng đánh giá.

Nếu bạn mong muốn được khám chữa bệnh bởi các bác sĩ đến từ một quốc gia có nền y học tiên tiến, thì có thể cân nhắc tìm tới Phòng khám Đa khoa Quốc tế CMI. Bởi lẽ, đây là cơ sở y tế do đội ngũ các y bác sĩ Pháp - Việt điều hành và chịu trách nhiệm thăm khám và điều trị từ tổng quát đến chuyên khoa.

Đôi nét về Đa khoa Quốc tế CMI

 Phòng khám Đa khoa Quốc tế CMI là một cơ sở y tế của Pháp, nằm giữa trung tâm TP.HCM, tại số 01 Hàn Thuyên, Quận 1. Đây là nơi cung cấp các dịch vụ y tế cao cấp cho người Việt, người Pháp và người nước ngoài sống ở Việt Nam.

Đa khoa Quốc tế CMI là một cơ sở y tế của Pháp, nằm  tại số 01 Hàn Thuyên, Quận 1

 Phòng khám chịu tránh nhiệm thăm khám và chữa trị nhiều chuyên khoa khác nhau, gồm:

  Y học tổng quát và nhiệt đới                      Y học Cổ truyền

  Lớp học tiền sản                                           Sản phụ khoa

  Nhi khoa                                                         Chấn thương chỉnh hình

  Tim mạch                                                       Tâm lý

  Tâm thần kinh                                                Tâm thần vận động

   Thời gian mở cửa Phòng khám:

 Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 8g30 – 19g00

 Thứ Bảy: 9g00 – 13g00

Các dịch vụ khác của Phòng khám

 Bên cạnh dịch vụ khám chữa bệnh, CMI là một trong số ít các phòng khám tư cung cấp và đảm bảo các dịch vụ ưu việt, gồm:

  Nhà thuốc

 Nhà thuốc của CMI mở cửa 24/7 phục vụ cho bệnh nhân và những trường hợp cấp cứu. Thuốc tại đây đều được nhập trực tiếp từ những công ty dược lớn uy tín và các đại lý phân phối độc quyền nên người bệnh có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng thuốc. Mọi thắc mắc về việc sử dụng thuốc, người bệnh có thể hỏi các bác sĩ và dược sĩ để có được hướng dẫn chính xác.

  Dịch vụ khám bệnh tại nhà

 CMI cung cấp cho các gia đình dịch vụ khám bệnh tại nhà ở các chuyên khoa nhi, đa khoa tổng quát và dịch vụ y tá chăm sóc. Tuy nhiên, các bác sĩ tại Đa khoa Quốc tế CMI khuyên người bệnh nên đến phòng khám để có thể được các thiết bị - kỹ thuật y tế hiện đại hỗ trợ nhằm giúp cho việc khám chữa bệnh đạt hiệu quả hơn.

  Tư vấn và hỗ trợ nhận con nuôi

 Đa khoa Quốc tế CMI có cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý cho những cha mẹ người Pháp đến Việt Nam xin con nuôi. Các chuyên gia của phòng khám sẽ hướng dẫn các cặp vợ chồng trong thủ tục xin nhận nuôi con, hỗ trợ tư vấn cho trẻ và gia đình, từ đó cha mẹ nuôi có thể hòa hợp với trẻ hơn.

Bác sĩ tư vấn tâm lý cho trẻ khi được nhận nuôi

 Tùy theo yêu cầu và thời hạn lưu trú của cha mẹ nuôi, mà quá trình tư vấn có thể được thực hiện dưới hình thức trợ giúp phòng ngừa, hay theo dõi trị liệu những phản ứng khác biệt của trẻ em người Việt theo từng độ tuổi. Trong các cuộc điều trị có thể sẽ có sự hiện hiện của trẻ hoặc không.

 Đứa trẻ trước khi đưa về Pháp sẽ được khám sức khỏe tổng quát, nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe của bé và tiện cho việc theo dõi cũng như chăm sóc của gia đình.

  Khám bệnh và tiêm phòng

 Phòng khám CMI khuyên tất cả mọi người đều nên kiểm tra sức khỏe định kỳ để có thể tầm soát bệnh hiệu quả, nhất là đối với những người đã có tiền sử bệnh. Phòng khám cung cấp các dịch vụ từ kiểm tra sức khỏe chuyên khoa và chuyên sâu hàng năm đến trọn gói khám sức khỏe tổng quát cho tất cả các đối tượng lựa chọn.

  Các dịch vụ xét nghiệm

 Nhờ các thiết bị y tế hiện đại được nhập trực tiếp từ Pháp cũng như các nước có nền y học phát triển khác, mà các kết quả xét nghiệm tại phòng khám luôn có tính chính xác cao. Do đó, các dịch vụ xét nghiệm theo yêu cầu người bệnh của CMI khá được tin tưởng, gồm:

  Siêu âm bụng

  Siêu âm phụ khoa

  Siêu âm theo dõi thai kỳ

  Điện tâm đồ, siêu âm tim, chụp vành tim

  Xét nghiệm sinh học

Những ưu điểm của Phòng khám

 Đa khoa Quốc tế CMI là một trong những địa chỉ phòng khám có nhiều ưu điểm vượt trội giúp người bệnh có thể yên tâm trước, trong và sau quá trình khám chữa trị, như:

  Tôn trọng

 Mọi bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị tại Phòng khám đều được đội ngũ nhân viên y tế tôn trọng với thái độ trung thực và lịch sự nhất.

  Chuyên nghiệp

 Đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám không chỉ là những người đã qua đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực y khoa, mà còn là những người tận tụy với nghề, tận tâm với người bệnh, đảm bảo mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới nhất.

  Trung thực

 Phòng khám CMI luôn giữ gìn Y – Đức của người thầy thuốc, nên các bác sĩ tại đây trung thực trong quy trình khám chữa bệnh. Vì vậy, mỗi bệnh nhân đảm bảo đều có đầy đủ các quyền như: quyền được biết bệnh lý, quyền quyết định điều trị của người bệnh và quyền được bảo mật bệnh án.

  Giá trị xã hội và nhân văn

 Những lợi nhuận thu được từ dịch vụ khám chữa bệnh của CMI được dành cho Quỹ Hiệp hội Alain Carpentier, để tài trợ mổ tim cho những trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Viện Tim TP.HCM. Do đó, tài khoản của Phòng khám và Viện Tim được kiểm tra mỗi năm bởi Công ty kiểm toán Mazard nhằm đảm bảo tuân thủ đúng nguyên tắc này.

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Số 1 Hàn Thuyên, Quận 1, TP.HCM

  (08) 38 272 366 - (08) 38 272 367

  info@cmi-vietnam.com

Địa chỉ phòng khám

Bình luận