PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám Đa khoa Quốc tế International SOS Hà Nội

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 International SOS là một trong những Tập đoàn đa quốc gia hàng đầu toàn cầu về cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ y tế, an toàn cho mọi người dân có nhu cầu trên thế giới. International SOS luôn đi tiên phong trong việc xử lý những tình huống nhanh, cấp cứu khẩn cấp và các chương trình phòng ngừa và quản trị rủi ro cho các cá nhân, tổ chức và công ty trong suốt quá trình họ đi làm việc hoặc du lịch trên toàn cầu.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế International SOS Hà Nội

 Phòng khám International SOS là phòng khám hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung về dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân, khách du lịch và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở các tỉnh thành của Việt Nam.

Phòng khám International SOS là phòng khám hàng đầu tại Việt Nam

 Trong đó, Phòng khám Đa khoa Quốc tế International SOS Hà Nội chịu trách nhiệm cung cấp nhiều dịch vụ y tế đáng tin cậy, như:

  Khám điều trị Răng Hàm Mặt  Hỗ trợ sơ cấp cứu khẩn cấp

  Khám sức khỏe tổng quát    Cấp cứu 24/7

  Tư vấn hỗ trợ sức khỏe từ xa      Khám sản phụ khoa

  Cơ xương khớp                       Tim mạch

  Bệnh tiêu hóa                         Thực hiện siêu âm

  Khám nhi                                 Da liễu

  Tư vấn sức khỏe tinh thần    Tiêm chủng vacxin

Xem thêm:

>> Phòng khám Đông Phương - chuyên khoa da liễu hàng đầu Hà Nội

>> Phòng khám Nội soi Tai Mũi Họng Tuyết Mai

>> Chi phí xét nghiệm adn sàng lọc và huyết thống và thai nhi

Phòng khám International SOS có gì khác biệt?

 So với các phòng khám đa khoa quốc tế khác tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam thì phòng khám International SOS có gì nổi bật hẳn là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc. Quả thật, phòng khám này có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà người bệnh cần phải cân nhắc trước khi bỏ qua, như:

  Phòng khám quy tụ đội ngũ các bác sĩ là những chuyên gia quốc tế giỏi giàu kinh nghiệm chuyên môn, luôn đề cao y đức nghề nghiệp và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn cho người bệnh.

  Phòng khám áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình khám chữa bệnh cho mọi bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại đây.

  Tất cả phòng khám của hệ thống đều có dịch vụ cấp cứu 24/24, bác sĩ tư vấn qua trực tuyến 24/7 (kể cả ngoài giờ làm việc).

  Phòng khám còn có nhà thuốc, phòng thí nghiệm và thiết bị chẩn đoán đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng nhất.

  Những yêu cầu về hỗ trợ tư vấn y tế, các hỏi đáp về thông tin y khoa sẽ được chuyển cho bác sĩ ngay lập tức để người bệnh nhận được giải đáp sớm nhất.

  Bệnh nhân điều trị tại Phòng khám International SOS tùy vào tình trạng bệnh và nhu cầu chữa trị mà có thể được điều trị ngoại trú hay nội trú.

  Phòng lưu bệnh của phòng khám được khử khuẩn sạch sẽ, đảm bảo cho bệnh nhân được điều trị và phục hồi tốt nhất.

  Bệnh nhân có thể yêu cầu được thăm khám và điều trị tận nhà với các bác sĩ chuyên khoa người nước ngoài mà không phải mất thời gian di chuyển.

  Hỗ trợ vận chuyển khẩn cấp bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất trong trường hợp nơi khám chữa trị không đủ điều kiện y tế phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

  Phương pháp vận chuyện tối tân: phòng khám có hỗ trợ máy bay cứu thương, máy bay thương mại, xe cứu thương, tàu, thuyền.

 Với những ưu điểm đó của mình, Phòng khám Đa khoa Quốc tế International SOS hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa trị và cấp cứu của người dân, người nước ngoài đang sinh sống làm việc tại Việt Nam và khách du lịch.

 Thời gian phòng khám mở cửa

 Thứ 2 – Thứ 6: 8g00 – 20g00

 Thứ 7: 8g00 – 18g00

 Chủ Nhật: Nghỉ

Sơ lược về Công ty y tế International SOS

 Công ty y tế International SOS chuyên cung cấp các dịch vụ an ninh hàng đầu thế giới, với hơn 700 trang web hoạt động ở 89 quốc gia. Công ty có tất cả 11.000 nhân viên, 1.200 bác sĩ và 200 chuyên gia an ninh trên toàn thế giới.

 Dịch vụ toàn cầu của International SOS, bao gồm: lập kế hoạch y tế và rủi ro, các chương trình phòng ngừa, chuyên môn trong nước và ứng phó khẩn cấp cho người nước ngoài, khách du lịch và những người phụ thuộc của khoảng 81% các công ty hàng đầu trên bảng xếp hạng 100 công ty theo tạp chí Fortune.

Phòng khám Interntional SOS có 1200 bác sĩ trên toàn cầu

 Hiện nay, Phòng khám International SOS có 31 cơ sở trên toàn thế giới, trong đó, Việt Nam hiện có 3 cơ sở với địa chỉ phòng khám cụ thể, như sau:

 Cơ sở 1: Phòng khám Đa khoa Quốc tế International SOS Hồ Chí Minh

 Địa chỉ: 167A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q.3

 Điện thoại: 08 3829 8424 – 08 3829 8520

 Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Quốc tế International SOS Vũng tàu

 Địa chỉ: Số 1 Lê Ngọc Hân, Thành phố Vũng tàu

 Điện thoại: 064 385 8776

 Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Quốc tế International SOS Hà Nội

 Địa chỉ: 51 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

 Điện thoại: 04 3934 0666

 Như vậy, không chỉ người dân thủ đô và các tỉnh phía bắc mới có cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế đẳng cấp toàn cầu, mà cả những người dân sinh sống ở TP. HCM và các tỉnh thành phía Nam vẫn có thể được trải nghiệm chương trình chăm sóc y tế chất lượng cao này.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận