PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin - lựa chọn đáng cân nhắc

Đánh giá: 5/5 trên tổng 4 khách hàng đánh giá.

 Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình, thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin có thể là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc. Bởi lẽ, phòng khám này được xây dựng theo tiêu chuẩn y khoa quốc tế, với những trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ danh tiếng trong nước và nước ngoài, đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Lịch sử hình thành Phòng khám Đa khoa Yersin

 Phòng Khám Đa Khoa Yersin được đặt theo tên của bác sĩ Alexandre Yersin, người đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam. Đó cũng là lý tưởng tốt đẹp mà tập thể phòng khám mong muốn được tiếp nối và phát triển.

 Phòng khám Yersin chính thức bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2012, tại trung tâm quận 3, một vị trí thuận tiện để người dân từ khắp các quận trong thành phố đổ về. Phòng khám này là một cao ốc 11 tầng với tổng diện tích sàn lên đến 2000m2, được thiết kế xây dựng trong không gian ấm cúng, nội thất trang trí đẹp và thân thiện, cùng với các dịch vụ đạt chuẩn của một phòng khám Quốc tế.

Phòng khám Yersin chính thức bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2012

 Yersin là một trong số các phòng khám đa khoa quận 1 chuyên khám chữa trị cho những bệnh lý thuộc các chuyên khoa, gồm: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tai – mũi – họng, Răng – hàm – mặt, Mắt, Da liễu, Xét nghiệm, Chẩn đóa hình ảnh và Nội soi.

 Ngoài ra, Phòng khám còn có dịch vụ khám tầm soát bệnh, kiểm tra tổng quát,... nhằm phát hiện sớm và điều trị kịp thời với các phác đồ chuẩn và tiên tiến nhất. Các gói khám được thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng, phù hợp với các đối tượng khác nhau, như:

 1. Gói khám tổng quát

 2. Gói khám phụ khoa định kỳ

 3. Gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung

 4. Gói kiểm tra tim mạch tổng quát

 5. Gói tầm soát tăng huyết áp

 6. Gói tầm soát rối loại nhịp tim

 7. Gói tầm soát thiếu máu cơ tim

 8. Gói tầm soát bệnh gan

 9. Gói tầm soát ung thư dạ dày

 10. Gói tổng quát tầm soát sớm ung thư dành cho nam

 11. Gói tổng quát tầm soát sớm ung thư dành cho nữ

 Do đó, chỉ sau 3 năm hoạt động, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin là một trong số ít các phòng khám tư tốt ở TPHCM được Tổ chức Business Initiative Direction trao tặng giải Vàng Đỉnh cao chất lượng Quốc tế IQS, như một ghi nhận cho chất lượng và dịch vụ vượt trội mà tập thể Phòng khám đã nỗ lực tạo dựng trong thời gian qua.

Các ưu điểm nổi bật của Phòng khám Yersin

 Phòng khám Yersin nỗ lực xây dựng một mô hình khám chữa trị đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể sánh ngang tầm với dịch vụ của các nước phát triển trong khu vực. Vì vậy, có khá nhiều lý do để người bệnh tin tưởng đến với Yersin:

  Phòng khám Đa khoa Yersin tuyển dụng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp ở nước ngoài trong một quy trình khám bệnh hợp lý, đáng tin cậy.

  Môi trường y tế chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, dịch vụ hoàn hảo và có tinh thần trách nhiệm cao. Vì thế, phòng khám này luôn là một lựa chọn tuyện vời mỗi khi bạn có yêu cầu thăm khám và điều trị.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Phòng khám Đa khoa Yersin 

  Các dịch vụ kiểm tra sức khỏe được thiết kế đa dạng và chuyên nghiệp cho mọi lứa tuổi, với chương trình hỗ trợ người bệnh phong phú, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân.

  Trang thiết bị y tế hiện đại gồm: Hệ thống máy nội soi hiện đại, Hệ thống máy xét nghiệm đồng bộ, Máy siêu âm màu, Hệ thống X-quang kỹ thuật số, máy chụp nhũ ảnh., Máy đo loãng xương, máy điện tâm đồ gắng sức, Máy Holter nhịp tim/huyết áp 24 giờ.

  Quy trình khám sức khỏe chặt chẽ và tiên tiến, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và dễ dàng nắm bắt hồ sơ bệnh án, kết quả kiểm tra.

 Quy trình khám sức khỏe có các bước, gồm:

 Bước 1: Bệnh nhân khi có yêu cầu kiểm tra sức khỏe sẽ được tư vấn chi tiết các nội dung liên quan và chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất.

 Bước 2: Đặt giờ khám theo lịch riêng.

 Bước 3: Tùy vào lựa chọn của người bệnh, phòng khám sẽ gọi điện hoặc nhắn tin 1 - 2 ngày trước khi khám.

 Bước 4: Sau khi khám, bạn có thể nhân kết quả bằng thư, email, fax hoặc chủ động xem kết quả trên trang web của phòng khám.

 Bước 5: Phòng khám nhắc tái khám theo định kỳ.

 Đặc biệt, hồ sơ bệnh án được lưu trữ và bảo mật trên phần mềm bệnh án điện tử theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó khách hàng có thể truy cập ở bất cứ mọi nơi để xem kết quả xét nghiệm, hồ sơ khám bệnh và trao đổi với bác sĩ qua điện thoại hoặc e – mail.

Quan điểm khám chữa trị tại Yersin

 Với những thuận lợi về vị trí, cơ sở hạ tầng, thiết bị máy móc và đội ngũ nhân sự chuyên môn, phòng khám tư này xứng đáng là cơ sở y tế cung cấp các dịch vụ y khoa chất lượng, từ khâu chẩn đoán đến khâu chăm sóc, điều trị. Bên cạnh đó, phòng khám còn đề cao quan điểm khám chữa trị:

  Vui vẻ, ân cần xua tan những sợ sệt, lo lắng của bạn khi đến phòng khám.

  Bác sĩ khám bệnh kỹ lưỡng, thân thiện, tận tâm.

  Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp, chu đáo.

  Điều trị hiệu quả không lạm dụng thuốc.

  Chia sẻ, động viên và tư vấn giải pháp tốt nhất cho từng tình trạng bệnh.

 Vì thế, bạn có thể an tâm lựa chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin để chăm sóc sức khỏe gia đình mình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại địa chỉ số 10 Trương Định, Quận 1 hoặc qua điện thoại (08) 3933 6688 – (08) 3933 0039.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận