PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ - nơi gửi gắm sức khỏe đáng tin cậy

Đánh giá: 4/5 trên tổng 5 khách hàng đánh giá.

 Hiện nay, ngày càng có nhiều Phòng khám Đa khoa ra đời, điều đó làm cho người bệnh gặp nhiều khó khăn trong việc xác định cơ sở y tế uy tín để chăm sóc sức khỏe. Hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ, một trong số các phòng khám chất lượng đã được thành lập từ năm 2012, nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Đa khoa Tân Mỹ - nơi khám chữa bệnh đáng tin cậy

 Tân Mỹ là một trong những phòng khám tư quận 7 được nhiều người dân tin cậy nhờ sự tận tâm, tận tụy trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mà đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại phòng khám đã mang lại cho người bệnh trong suốt những năm qua.

  Môi trường y tế: phòng khám có không gian rộng rãi, thoáng mát trong hệ thống tòa nhà 5 tầng với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống thang máy cao cấp hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình di chuyển.

  Đội ngũ y bác sĩ: Đa khoa Tân Mỹ là nơi hội tụ của hàng loạt bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi đã từng được tu nghiệp tại các nước Pháp, Nhật. Họ còn là những anh tài được mời về từ các bệnh viện lớn ở TP.HCM như: Bệnh viện 115, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Việt – Pháp, Bệnh viện ĐH Y Dược,...

Đa khoa Tân Mỹ hội tụ của hàng loạt bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi

  Nhân viên y tế: được đào tạo chuyên nghiệp, luôn giữ thái độ vui vẻ, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân từ khâu đăng ký khám đến suốt quá trình khám chữa trị với với phong cách phục vụ lịch sự, ân cần.

  Hệ thống quản lý: thông minh, hiện đại, có chế độ nhắc tái khám chuyên nghiệp và khả năng lưu trữ hồ sơ bệnh án với tính bảo mật cao.

  Chi phí chữa bệnh: phù hợp với chất lượng dịch vụ và hiểu quả điều trị. Bảng giá điều trị được niêm yết công khai đúng theo quy định Bộ Y tế. Bên cạnh đó, phòng khám luôn có nhiều chính sách khuyến mãi, ưu đãi cho các bệnh nhân đăng ký khám online.

  Chuyên khoa điều trị đa dạng: Tân Mỹ không chỉ là Phòng khám sản phụ khoa quận 7 Hồ Chí Minh mà còn thực hiện khám chữa bệnh cho nhiều chuyên khoa khác, như: Nội tổng quát, Xương khớp – cột sống, Tim mạch, Tai Mũi Họng, Tiêu hóa – Gan mật, Tai Mũi Họng, Nhi, Mắt, Ngoại tổng quát, Da liễu,...

 Nhờ những yếu tố trên mà Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe thân thiết của mọi người, mọi nhà tại Quận 7 nói riêng và TP.HCM nói chung.

Các gói khám sức khỏe tại phòng khám

 Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chuyên sâu đang tăng cao trong những năm gần đây, phòng khám đã thiết kế nhiều gói dịch vụ khám sức khỏe tổng quát và chuyên khoa khác nhau, như:

  KSK Tổng quát định kỳ

  KSK Tầm soát bệnh Gan

  KSK Tim Mạch

  KSK Tăng huyết áp

  KSK Tổng quát tầm soát sớm ung thư

  KSK Phụ khoa định kỳ

  KSK Sản phụ khoa

  KSK Tầm soát sớm ung thư chuyên sâu

  KSK định kỳ cho cán bộ công nhân viên

 Từ đó, người bệnh có thể dựa vào nhu cầu của bản thân và lựa chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí và có kết quả chính xác nhất. Bệnh nhân có nhu cầu đặt lịch hẹn khám tại Đa khoa Tân Mỹ, có thể liên hệ với các bác sĩ trong thời gian làm việc, cụ thể như sau:

 Thời gian làm việc:

 + Thứ 2 – Thứ 7: 7g00 – 18g00

 + Chủ nhật: 7g00 – 12g00

Quy trình khám bệnh tại Đa khoa Tân Mỹ

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ có quy trình khám bệnh chặt chẽ, phối hợp nhịp nhàng giữa các bước giúp người bệnh giảm thiểu thời gian chờ đợi cho bệnh nhân, nhờ đó tiết kiệm được tiền bạc.

 Quy trình khám bệnh

 Bước 1: Người bệnh có thể lựa chọn đăng ký khám trực tuyến để được giảm giá 30% gói dịch vụ, hoặc gọi đến tổng đài (08) 3775 1609 để đặt lịch hẹn với các bác sĩ.

 Bước 2: Đến tại 51 Tân Mỹ, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM để lấy số theo lịch hẹn

 Bước 3: Gặp bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám.

 Bước 4: Đến phòng khám siêu âm quận 7 của Đa khoa Tân Mỹ thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng.

 Bước 5: Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị và tư vấn thông tin, thông báo chi phí.

 Bác sĩ có trách nhiệm đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và tư vấn thông tin cho bệnh nhân. Bệnh nhân mới là người quyết định lựa chọn phương pháp nào phù hợp với mong muốn và khả năng tài chính của mình. Nhờ đó, người bệnh có thể an tâm và chủ động chuẩn bị tài chính khi đến khám chữa bệnh tại Đa khoa Tân Mỹ.

Quyền lợi của bệnh nhân

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, do đó, tập thể nhân viên y tế tại phòng khám luôn tuân thủ đầy đủ những quy tắc, quy định khám chữa bệnh nhằm đảm bảo mọi bệnh nhân đều được hưởng các quyền lợi, như:

  Quyền được tôn trọng: Bệnh nhân khi đến thăm, điều trị tại địa chỉ phòng khám đều có quyền được y bác sĩ, nhân viên y tế tôn trọng, hướng dẫn tận tâm và chu đáo.

  Quyền được biết thông tin bệnh lý: bác sĩ có nhiệm vụ giải thích và cung cấp hồ sơ bệnh lý cho bệnh nhân, để người bệnh có thể nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân cụ thể và rõ ràng nhất.

Bệnh nhân được chăm sóc chu đáo sau quá trình điều trị

  Quyền được tư vấn – chăm sóc: Mọi bệnh nhân đều có quyền được tư vấn quy trình khám chữa bệnh, phương pháp điều trị và chăm sóc chu đáo trước, trong và sau quá trình điều trị.

  Quyền được bảo mật hồ sơ: Thông tin cá nhân, bệnh án của người bệnh được phòng khám đảm bảo giữ kín, không tiết lộ hay lan truyền ra bên ngoài khi chưa có sự đồng ý của người bệnh.

 Như vậy, nếu bệnh nhân còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ tại 51 Tân Mỹ, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM hoặc  (08) 3775 1609 để được chuyên viên hỗ trợ tốt nhất!

Địa chỉ phòng khám

Bình luận