PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám Đa khoa Việt Gia - bác sĩ cho gia đình Việt

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Trong xã hội hiện đại, chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao cho nên yêu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng được chú trọng hơn. Do đó, các bệnh viện công luôn trong tình trạng đông đúc và thái độ phục vụ chưa nhiệt tình vì không thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều người.

 Hiểu được điều đó, Phòng khám Đa khoa Việt Gia ra đời như một giải pháp toàn diện vừa mang đến cho các gia đình Việt một môi trường điều trị tốt, vừa giúp các bệnh viện giảm bớt áp lực bệnh nhân.

Đôi nét về Phòng khám Đa khoa Việt Gia

 Tháng 6/2009, Phòng khám Đa khoa Việt Gia được thành lập với phương châm “chăm sóc sức khỏe toàn diện và tốt nhất cho bạn cùng gia đình”. Vì vậy, phòng khám đa khoa quận 1 này có Hội đồng chỉ đạo và cố vấn Y khoa gồm các thạc sĩ, bác sĩ đến từ các trường Đại học Y lớn trong cả nước, như:

  Ths.Bs Đỗ Cao Vân Anh – P.Trưởng Bộ Môn Nhiễm, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

  Ths.Bs Nguyễn Minh Trí Viên - ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

  Bs Trần Thị Ngọc Thu – Gv. Bộ môn Nội Tổng quát, ĐH Y Dược TP.HCM;

  Bs Vĩnh Tích– Viện Tim TP.HCM

  Bs Hà Ngọc Bản – Viện Tim TP.HCM

 Hội đồng cố vấn cùng với đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Việt Gia có khả năng thăm khám và hỗ trợ điều trị cho một loạt bệnh lý thuộc các chuyên khoa, gồm: Nội tổng quát, Nhi – dinh dưỡng, Phụ khoa, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Chẩn đoán hình ảnh, Tiêm chủng, Xét nghiệm và Mắt.

 Thời gian làm việc tại Đa khoa Việt Gia tương đối khác với các Phòng khám tư nhân quận 1, cụ thể như sau:

  Thứ 2 – Thứ 7: 7g00 – 17g30

  Chủ Nhật và ngày lễ: nghỉ

Những lý do bạn nên chọn đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Gia

 Phòng khám Đa khoa Việt Gia sau gần 8 năm thành lập và phát triển đã phục vụ cho hàng nghìn bệnh nhân là cá nhân hoặc nhân viên của các đơn vị, cơ quan, công ty lớn ở TP.HCM và các tỉnh miền Nam. Do đó, người bệnh có thể yên tâm với chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà phòng khám tư này mang đến.

 Đội ngũ lương y

  Có trình độ chuyên môn sâu rộng, được đào tạo liên tục tại các quốc gia có nền y học hàng đầu như Nhật, Mỹ, Úc, Singapore,...

  Đây còn là các giảng viên của các trường ĐH Y khoa tại TP.HCM, đang công tác tại các bệnh viện lớn trong thành phố.

Đội ngũ lương y Phòng Khám Đa Khoa Việt Gia

 Phục vụ cho nhiều đơn vị lớn

 Việt Gia là một trong số ít các phòng khám đa khoa TP.HCM có đủ khả năng phục vụ chăm sóc sức khỏe cho các cá nhân và cả những tổ chức lớn, gồm:

  Cá nhân và gia đình sinh sống trong và ngoài thành phố.

  Nhân viên của các công ty FPT, Lotte Mart, Goldsun Group, Hệ thống siêu thị Co-op, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, ...

 Điều kiện y tế hiện đại

  Phòng khám tọa lạc tại trung tâm Quận 1 TP.HCM .

  Diện tích phòng khám 850m2 là một tòa nhà 6 tầng với hệ thống thang máy hiện đại, thuận tiện để người bệnh di chuyển khám chữa bệnh.

  Trang thiết bị y tế tiên tiến đảm bảo thăm khám chính xác, điều trị hiệu quả.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Gia hiện đại với chất lượng phục vụ luôn đảm bảo

 Chất lượng phục vụ đảm bảo

  Phòng khám ứng dụng tin học trong việc đăng ký hồ sơ khám bệnh, lưu trữ bệnh án giúp người bệnh có thể dễ dàng cập nhật bệnh lý mọi lúc mọi nơi.

  Mỗi tầng lầu có nhân viên y tế hướng dẫn chu đáo cho người bệnh đến đúng phòng khám chuyên khoa, hỗ trợ cho bệnh nhân gặp khó khăn trong di chuyển.

 Mục tiêu và cam kết của phòng khám

 Phòng khám Đa Khoa Việt Gia là một trong số những địa chỉ phòng khám tốt ở TPHCM luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, cho nên, các mục tiêu và cam kết của phòng khám đều lấy lợi ích của người bệnh làm trung tâm.

  Mục tiêu:

  Trở thành phòng khám đa khoa cao cấp, liên kết với những bác sĩ trình độ cao của các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu trong cả nước, cung cấp hệ thống bác sĩ cho gia đình tốt nhất.

  Là phòng khám uy tín và chất lượng trong số các phòng khám đa khoa TP.HCM được người dân tin cậy và lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe chobản thân và gia đình.

  Cam kết:

  Phòng khám cam kết cung cấp những dịch vụ và chương trình chăm sóc chất lượng cao cho từng gia đoạn trong cuộc đời của mỗi con người và mỗi gia đình.

  Tận tâm, chu đáo chăm sóc người bệnh như người thân trong gia đình.

  Chuẩn bị cơ sở vật chất tiên tiến, môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại giúp bệnh nhân có được sự an toàn tốt nhất trong thăm khám và điều trị.

  Không cung cấp thông tin bệnh án cho những người không liên quan.

 Từ những mục tiêu và cam kết trên của phòng khám, người bệnh khi đến đây có thể an tâm nhận sự hỗ trợ điều trị từ phía các bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

 Mọi thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây!

 Thông tin liên hệ phòng khám:

 Phòng khám Đa khoa Việt Gia

  166 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

  (08) 3911 8485 – Hotline: (08) 39 115 115

  info@vietgiaclinic.com

Địa chỉ phòng khám

Bình luận