PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ - Quy mô, chất lượng

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Sự ra đời của Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ trên địa bàn Tp.HCM đã đánh dấu được một bước ngoặc trong dịch vụ y tế. Là một trong số ít cơ sở y tế thỏa mãn được nhu cầu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân theo mô hình dịch vụ y tế chuyên nghiệp chất lượng cao, dần dần phòng khám đã tạo được niềm tin và uy tín đối với bệnh nhân trong khu vực cũng như nhiều tỉnh khác.

Giới thiệu về Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ

 Thành lập vào năm 2003 và được Sở Y Tế Tp.HCM thẩm định và cấp phép cho chính thức hoạt động năm 2006. Đa Khoa Việt Mỹ trở thành một phòng khám đa khoa hiện đại phục vụ bệnh nhân theo tiêu chuẩn của hệ thống y tế Bắc Mỹ. Phòng khám hiện tại có trên 15 phòng khám bệnh đầy đủ các chuyên khoa.

 Hiện nay, phòng khám có các chuyên khoa: chuyên khoa xét nghiệm, nội tổng quát, nội khoa, nhi khoa, khoa tai – mũi – họng, khoa sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình, lão khoa; nội thần kinh, nội tiêu hóa gan mật, nội hô hấp, nội tim mạch, chỉnh hình, chẩn đoán hình ảnh,…

Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ với nhiều chuyên khoa

Vì sao Đa Khoa Việt Mỹ đáng để người bệnh lựa chọn?

 Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ HCM là một phòng khám quy mô vừa, cung cấp dịch vụ y tế khám chữa bệnh đa khoa theo tiêu chuẩn chất lượng chuyên môn và mô hình dịch vụ hệ thống y tế Bắc Mỹ, chủ yếu dành cho người Việt Nam có thu nhập trung bình. Chính vì thế, người bệnh có thể dễ dàng lựa chọn, ngoài ra còn có cả những yếu tố dưới đây khiến cho phòng khám này trở nên uy tín hơn trong lòng người dân.

   Chất lượng chuyên môn y tế

  Đội ngũ bác sĩ được đào tạo trong và nước ngoài, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại một số bệnh viện lớn như BV Nhân Dân Gia Định, BV Chợ Rẫy, BV Quốc Tế Columbia, ĐH Y Dược Tp.HCM, …nên có thể sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe đa dạng của bệnh nhân với tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm chuyên môn cao.

 Một số bác sĩ tại phòng khám: Bác Sĩ Trương Thị Hồng Ngọc (xét nghiệm); Bác Sĩ Phan Trí Tín (Nội Khoa Tổng Quát – CK Tiêu Hóa Gan Mật); Bác Sĩ Nguyễn Thị Nga (Sản Phụ Khoa); Bác Sĩ Nguyễn Cộng Hòa (Nội Khoa – Nhi Khoa);

  Hệ thống trang thiết bị y tế được Phòng Khám đầu tư mới, hiện đại, được nhân viên chuyên môn y tế vận hành và kiểm chuẩn thường xuyên, cung cấp kết quả nhanh và chính xác, giúp các bác sĩ đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh chất lượng và an toàn.

   Môi trường y tế dịch vụ chất lượng cao

  Đây là phòng khám tư được thiết kế và bài trí theo tiêu chuẩn hệ thống phòng khám quy mô vừa của hệ thống y tế Bắc Mỹ. Người bệnh khi đi khám chữa bệnh, thường có cảm giác thoải mái vì môi trường y tế thân thiện, khuôn viên phòng khám luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát và người bệnh cũng sẽ ít khi bắt gặp tình trạng ồn ào đông người do quá tải.

   Tính chuyên nghiệp trong phong cách cung cấp dịch vụ

  Đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám phục vụ bệnh nhân với tác phong chuyên nghiệp, ân cần và tận tâm như đối với người thân trong gia đình. Thao tác chuyên môn y khoa được các nhân viên y tế thực hiện chính xác, nhanh gọn và luôn tôn trọng các yêu cầu cá nhân riêng tư của mỗi cá nhân. Tính bảo mật thông tin sức khỏe bệnh nhân luôn được Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ chú trọng.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp khám và chữa bệnh

   Lợi ích dịch vụ mang lại cho người bệnh

  Bệnh nhân cảm giác thỏa mãn với dịch vụ y tế khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại Phòng Khám, với chi phí phù hợp với khả năng tài chính có giới hạn của mình, tạo thuận lợi cho việc điều trị bệnh hiệu quả

  Ngoài ra, để nâng cao chất lượng khám và chữa trị bệnh, Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ chính thức đưa vào sử dụng phần mềm Hippocrate để quản lý và điều hành tất cả các nghiệp vụ trên máy tính của phòng khám.

 Nhờ đó, mọi tác vụ đều được tự động hóa, công việc của đa số nhân viên phòng khám từ tự tay thực hiện trở thành chủ yếu là xem và kiểm tra thông tin. Các số liệu đều được ghi nhận và tổng hợp thành nhiều loại tài liệu thống kê rất hữu ích cho công tác điều hành và khám chữa bệnh, do đó Đa Khoa Việt Mỹ nhanh chóng trở thành địa chỉ phòng khám tốt ở tphcm được nhiều người bệnh tin tưởng, lựa chọn.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ hoạt động chính thức theo thời gian biểu sau

  Thứ Hai – Thứ Bảy: 7:00 – 20:00

  Chủ Nhật và ngày lễ: 7:00 – 17:00

 Để đáp ưng nhu cầu của đông đỏa người bệnh trên cả nước, phòng khám Việt Mỹ có mặt ở nhiều tỉnh thành như Phòng Khám Việt Mỹ Hà Nội (miền Bắc) hay Phòng Khám Việt Mỹ Nam Định,…

Thông tin liên lạc của Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ

  Địa chỉ Cơ Sở 1: 02 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

  Địa chỉ Cơ Sở 2: 01 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

  Số điện thoại cố định: (848) 35102757

 Mọi người có thể liên lạc trực tiếp với các bộ phận thông qua email ở các địa chỉ sau:

 - Thông tin chung: info@pkvietmy.com.vn

 - Thông tin lịch hẹn khám bệnh: reception@pkvietmy.com.vn

  Website chính thức : www.pkvietmy.com.vn

 Với mong muốn tạo ra một mô hình y tế cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa chất lượng chuyên môn cao mà giá phí không cao, phù hợp cho người Việt Nam. Phòng khám hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng nhiều hơn nữa từ phía khách hàng, người bệnh.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận