PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám Đa khoa Yecxanh - cơ sở y tế trẻ chất lượng

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Yecxanh là phòng khám hội tụ đội ngũ cán bộ quản lý trẻ và năng động, có kinh nghiệm học tập và nghiên cứu tại các quốc gia có nền y học phát triển, từng làm việc với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ giỏi tâm huyết và có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng ứng dụng những tư tưởng mới trong dịch vụ y tế.

Xem thêm:

 Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám

 Phòng khám Ngọc Khánh - 20 năm kinh nghiệm và uy tín

Nguyên tắc làm việc tại Yecxanh

 Yecxanh xây dựng một môi trường y tế hiện đại, không chỉ mang lại lợi ích tốt nhất cho bệnh nhân mà còn đảm bảo quyền lợi cho những đối tác, công nhân viên tại Phòng khám. Do đó, Yecxanh xây dựng nguyên tắc làm việc tôn trọng và khác biệt cho từng đối tượng khác nhau.

  Đối với doanh nghiệp: Phòng khám hứa hẹn cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp cho đối tác, tích cực chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của đơn vị, hỗ trợ chăm sóc nhân viên doanh nghiệp có sức khỏe tốt nhất trong công tác.

  Đối với bệnh nhân: Yecxanh cam kết mang đến cho người bệnh những trải nghiệm mới về dịch vụ y tế, đảm bảo tính chính xác và hiệu quả, cùng khả năng phục vụ, chăm sóc ân cần, tận tình.

Yecxanh cam kết mang đến cho người bệnh những trải nghiệm mới về dịch vụ y tế

  Đối với nội bộ Yecxanh: Đội ngũ quản lý phòng khám tích cực xây dựng, sửa đổi mang đến cho cán bộ y bác sĩ một môi trường làm việc hiệu quả. Cán bộ phòng khám có trách nhiệm đào tạo, huấn luyện, kiểm soát y bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám, ứng dụng công nghệ chữa trị mới một cách an toàn, đảm bảo.

Tầm nhìn và sứ mệnh của phòng khám

 Phòng khám chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế được nhập khẩu từ các quốc gia có thế mạnh về công nghệ như Nhật Bản, Mỹ và chiêu mộ đội ngũ cố vấn chuyên khoa, bác sĩ trị liệu giỏi, giàu kinh nghiệm để mang lại cho các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp một dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

 Yecxanh tập trung xây dựng hình ảnh phòng khám “tận tâm và chia sẻ”, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy và được tín nhiệm trong lòng mỗi người dân, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đẩy mạnh sự phát triển của ngành y tế quốc gia.

 Phòng khám Yecxanh cam kết mang đến cho người bệnh một dịch vụ chất lượng hàng đầu, đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tụy và giàu lòng nhân ái, trang thiết bị y khoa hiện đại, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với mức phí phù hợp cho từng tầng lớp.

Phòng khám Đa khoa Yecxanh sẽ là địa chỉ khám chữa trị tin cậy

 Phòng khám Đa khoa Yecxanh sẽ là địa chỉ khám chữa trị tin cậy và quen thuộc mỗi khi người bệnh có nhu cầu tư vấn hoặc kiểm tra sức khỏe.

Điều kiện y tế của Yecxanh

 Điều kiện y tế là yếu tố chính làm nên thương hiệu Yecxanh trong lòng người dân thành phố Hà Nội nói riêng và người dân Bắc Bộ nói chung.

  Chuyên khoa khám chữa trị đa dạng

 Phòng khám Đa khoa Yecxanh với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, thiết bị kỹ thuật – y tế hiện đại, có khả năng đáp ứng công tác khám chữa trị cho nhiều chuyên khoa khác nhau, gồm: khoa nhi, khoa sản, khoa nội, khoa ngoại, khoa mắt, khoa tai mũi họng, khoa răng hàm mặt, khoa da liễu,...

  Cơ sở vật chất hiện đại

 Phòng khám Yecxanh mong muốn mang đến cho người bệnh một không gian y tế tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại. Phòng khám còn trang bị hệ thống xe cấp cứu, thiết bị y tế và nhân sự cấp cứu tốt nhất, nhằm đảm bảo:

  Ổn định sức khỏe của người bệnh trong thời gian được chuyển đến phòng khám.

  Khám và chữa trị cho các bệnh nhân cấp cứu ở tất cả các chuyên khoa.

  Chịu trách nhiệm chuyển bệnh nhân lên các bệnh viện tuyến trên.

  Huấn luyện các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản.

  Tiếp nhận cấp cứu, quản lý sức khỏe cho các chương trình lễ hội lớn.

  Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao

 Phòng khám Yecxanh quy tụ những bác sĩ giỏi nhất, họ là những chuyên gia đầu ngành ở các chuyên khoa tại những bệnh viện lớn của Hà Nội, bệnh viện trung ương. Họ đều là những bác sĩ yêu nghề, hết lòng vì sức khỏe người bệnh.

 Phòng khám còn có ban cố vấn chuyên môn và hội chẩn là những Giáo sư, tiến sỹ hàng đầu, như: Gs.Ts khoa học Vũ Minh Thục – chuyên khoa Miễn dịch, Gs.Ts khoa học Phan Sỹ An – chủ nhiệm khoa Ung bước Bệnh viện Bạch Mai, Phó Gs.Ts Nguyễn Hoàng Sơn – Trương Ban, nguyên Trưởng khoa Tai-Mũi-Họng Bệnh viện Tai Mũ Họng Trung Ương,...

  Nhân viên y tế nhiệt tình, ân cần

 Các nhân viên y tế , điều dưỡng và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chính quy, bài bản, có tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm vì người bệnh, nhằm mang đến cho bệnh nhân tâm lý thoái mái nhất trước, trong và sau điều trị. Bệnh nhân đến Yecxanh sẽ được chăm sóc tận tụy và được sẻ chia như người thân trong gia đình

 Bằng những thành tích đạt được trong công tác khám chữa bệnh ở nhiều chuyên khoa khác nhau, nên Phòng Khám Đa Khoa Yecxanh sẽ là địa chỉ phòng khám uy tín chất lượng để người bệnh có thể yên tâm tìm đến chữa trị.

 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 Phòng khám Đa khoa Yecxanh

  221 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  04 3869 2819 – 0169 899 8888.

  Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong năm

 - Sáng: 7g30 – 12g00

 - Chiều: 13g30 – 18g30

Địa chỉ phòng khám

Bình luận