PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám Đông Phương - chuyên khoa da liễu hàng đầu Hà Nội

Đánh giá: 5/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Phòng khám Da liễu Đông Phương là cơ sở y tế chuyên khoa da liễu được đầu tư hiện đại. Đông Phương được biết đến là phòng khám da liễu uy tín tại Hà Nội, nổi tiếng với các phương pháp chẩn đoán và chữa trị kết hợp giữa Đông – Tây y.

Xem thêm:

>> Phòng khám Y Cao - đề cao Y đức và Chất lượng

>> Phòng khám Âu Việt - mang chất lượng châu Âu vào y tế Việt

Giới thiệu về phòng khám

 Phòng khám có diện tích lên tới 1.500m2 với môi trường thông thoáng, sạch sẽ, tại số 497 Quang Trung, quận Hà Đông, một trong những nút giao thông thuận tiện của thành phố Hà Nội. Phòng khám Đông Phương được thiết kế và xây dựng như một bệnh viện thu nhỏ với nhiều phòng khoa và trung tâm nghiên cứu, như:

  Phòng thực nghiệm bệnh lý

  Phòng thí nghiệm phản ứng dị ứng

  Phòng chẩn trị quốc tế

  Khu khám bệnh bạch biến, bệnh vẩy nến

  Trung tâm nghiên cứu bệnh da liễu

  Trung tâm hội chẩn Đông – Tây y kết hợp

  Trung tâm kiểm nghiệm y học

 Do đó, không thể phủ nhận Đông Phương là 1 trong những phòng khám chuyên khoa da liễu lớn nhất cả nước hiện nay. Phòng khám bao gồm cả công tác nghiên cứu, chẩn trị, phòng ngừa, phục hồi chức năng và giáo dục.

 Phòng khám thực hành nguyên tắc làm việc “lấy người bệnh làm trung tâm”, nên toàn bộ cán bộ, công nhân viên y tế đều không ngừng học tập, sáng tạo và ứng dụng kỹ thuật y học hiện đại vào các dịch vụ, xây dựng một phòng khám chuyên khoa đẳng cấp quốc tế.

 Phòng khám Da liễu Đông Phương chuyên điều trị các bệnh lý, như:

  Bệnh về da thường gặp: Nấm da, viêm da, hắc lào, á sừng, vảy nến, mề đay, bạch biến, lang ben, dị ứng da.

  Các bệnh da liễu khác: Tổ đỉa, bệnh chàm, rụng tóc, vảy cá, lupus ban đỏ, bệnh ghẻ, mụn cơm, zona, viêm nang lông.

  Thẫm mỹ da liễu: Đồi mồi, hôi nách, nám da, triệt lông, tàn nhang, sẹo lồi, sẹo thâm, sẹo lõm, sạm da.

Ưu điểm nổi bật của Đông Phương

  Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu đầu ngành

 Đông Phương có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia y tế hàng đầu trong và ngoài nước. Họ đều là những bác sĩ giàu y đức, luôn đặt lợi ích người bệnh lên trên hết. Với kinh nghiệm chẩn trị lâm sàng và đã từng hỗ trợ chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm, các bác sĩ này luôn được tôn vinh ở chuyên khoa da liễu.

Đông Phương có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia y tế hàng đầu

 Bên cạnh đó, phòng khám nhận được nhiều thỏa thuận cộng tác của các nguồn lực y tế ở những cơ quan nghiên cứu, hệ thống y tế đa quốc gia Nhật, Đức, Mỹ qua chương trình liên kết, hợp tác nghiên cứu khoa học.

 Phòng khám chủ động mở nhiều hội nghị học thuật lớn, các buổi tọa đàm nghiên cứu và giao lưu y khoa định kỳ, nhằm thảo luận những thành tựu nghiên cứu mới, liên hợp mở ra các diễn đàn kĩ thuật.

  Thiết bị đẳng cấp, kĩ thuật trị liệu đỉnh cao

 Phòng khám mong muốn mang đến cho bệnh nhân các dịch vụ kiểm tra, chẩn trị tiên tiến chuyên nghiệp, cho nên, Đông Phương chú trọng đầu tư các thiết bị y khoa đẳng cấp quốc tế, như: máy tia tử ngoại phổ hẹp 311 (Đức), máy nội soi hiển thị dạ quang, máy lọc máu O3 (Đức), máy laser chuẩn phân tử 308 (Mỹ),...

Thiết bị kỹ thuật hỗ trợ điều trị như laser phân tử giúp quá trình chữa trị được rút ngắn

 Phòng khám đã ứng dụng thành công những phương pháp khắc chế bệnh da liễu dựa trên tinh hoa của nền y học Đông y, với những phương thuốc độc nhất. Kết hợp với các thiết bị kỹ thuật hỗ trợ điều trị như laser phân tử làm cho quá trình chữa trị được rút ngắn, mang lại hiệu quả nhanh, an toàn và đáng tin cậy.

 Với ưu thế về cơ sở vật chất và kỹ thuật chẩn trị lâm sàng các bệnh lý như trên, Phòng khám Đông Phương tự hào là địa chỉ y tế thuộc chuyên khoa da liễu dẫn đầu cả nước.

  Dịch vụ y tế chất lượng

 Đông Dương xây dựng phòng khám văn minh, hết mình vì người bệnh, do đó, các dịch vụ thăm khám, chẩn trị đến chăm sóc sau điều trị đều được tiến hành theo một quy trình khoa học, khép kín và quy củ.

 Bên cạnh đó, phòng khám còn không ngừng cải thiện điều kiện môi trường y tế, trang bị màn hình hiển thị chỉ dẫn người bệnh ngay khi bước vào bên trong phòng khám. Xuyên suốt quá trình điều trị, người bệnh đều có y tá đồng hành giúp đỡ và hướng dẫn tận tình.

 Mỗi phòng bệnh ở Đông Dương đều được thiết kế mang đến không gian xanh và có đầy đủ điều kiện tiện nghi, đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng bệnh nhân, giúp cho quá trình điều trị và phục hồi được diễn ra một cách thuận tiện nhất.

  Quy trình khám bệnh

 Bước 1: Tới quầy thông tin đăng ký thông và mã khám bệnh ưu tiên

 Bước 2: Nhận thẻ khám bệnh

 Bước 3: Chọn khoa khám bệnh

 Bước 4: Nộp phí xét nghiệm

 Bước 5: Tiến hành trị liệu

 Bước 6: Đóng phí thuốc chữa bệnh

 Bước 7: Đến quầy nhận thuốc và ra về

  Thời gian khám bệnh

 Thứ 2 – Chủ nhật: 8g00 -19g30

 Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật, giúp bệnh nhân thuận tiện đến thăm khám ngoài giờ, không làm chậm trễ thời gian làm việc của người bệnh.

 Bệnh nhân có nhu cầu khám chữa trị các bệnh về da liễu, có thể gọi đến tổng đài 04 3627 9888 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám tại  479 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để được sắp xếp chẩn trị sớm nhất.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận