PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám Hoàng Khang - nơi khám chữa bệnh uy tín ở quận 6

Đánh giá: 4/5 trên tổng 4 khách hàng đánh giá.

 Phòng khám đa khoa Hoàng Khang là nơi khám chữa bệnh uy tín ở quận 6 được xây dựng theo mô hình bệnh viện quốc tế, với mong muốn cung cấp cho người dân, một địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Vì vậy, phòng khám đã mạnh dạn xây dựng cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Giới thiệu chung về phòng khám Hoàng Khang

 Phòng khám Hoàng Khang có địa chỉ tại số 285 Bà Hom, Phường 13, Q.6 là một trong những địa điểm khám chữa bệnh được nhiều người dân tin tưởng. Bởi vì, phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa, gồm: Nội – Ngoại tổng quát, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Sản – Phụ khoa, Nhi, Da liễu và Cấp cứu.

 Những chuyên khoa này đều được chịu trách nhiệm bởi các bác sĩ giỏi, họ đều có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng vì đã từng giữ những chức vụ quan trọng ở các bệnh viện lớn. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên y tế phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp nên luôn giúp người bệnh có được tâm lý ổn định và thoải mái trong việc điều trị.

Môi trường y tế tại phòng khám văn minh và thân thiện

 Môi trường y tế tại phòng khám văn minh và thân thiện, không gian rộng rãi, thoáng đãng. Các phòng tiểu phẫu, xét nghiệm đều được vô trùng theo tiêu chuẩn của ngành y tế, hạn chế tối đa vấn đề lây nhiễm vi khuẩn cho người bệnh.

 Trang thiết bị y tế hiện đại, như máy X- quang, máy siêu âm, máy nha khoa, máy cạo vôi siêu âm, phòng Lab thực hiện các xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch và huyết học. Nhờ đó đã hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị của bệnh nhân được nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

 Toàn bộ hoạt động của Phòng khám được quản lý bởi hệ thống điện tử thông minh, giúp các bác sĩ tiết kiệm được tối đa thời gian. Nhờ vậy mà thông tin bệnh án cũng được bảo mật tốt nhất.

 Nhà thuốc phòng khám được chứng nhận đạt chuẩn GPP, có cung cấp đủ các loại thuốc nội và ngoại nhập. Vì thế, người bệnh có thể mua được đúng loại thuốc theo chỉ định bác sĩ, hỗ trợ việc điều trị đạt hiệu quả tốt hơn.

Các dịch vụ tại Phòng khám Hoàng Khang

 Ngoài việc khám chữa bệnh chuyên khoa, Phòng khám tư Hoàng Khang còn có các dịch vụ khám tổng quát giúp người dân tầm soát và phát hiện bệnh sớm, bảo vệ sức khỏe của mình. Các gói khám tại bệnh viện, gồm có:

  Khám tổng quát cho nữ: Phòng khám cung cấp các gói dịch vụ khám tổng quát dành cho nữ khá đa dạng. Đến đây, mỗi chị em tùy theo lứa tuổi, nhu cầu và điều kiện kinh tế sẽ được các bác sĩ tư vấn gói khám phù hợp.

  Khám tổng quát nam: Đây là dịch vụ khám kiểm tra sức khỏe của mọi cơ quan trong cơ thể nam giới, nhằm tầm soát bệnh tật. Cũng như đối với dịch vụ dành cho nữ, khám tổng quát nam cũng được chia thành nhiều gói khám thích hợp cho từng đối tượng khác nhau.

  Khám tổng quát dành cho nữ đã lập gia đình: Là gói dịch vụ chú trọng vào các kiểm tra sức khỏe sinh sản, sức khỏe phụ khoa giúp tầm soát các bệnh về tử cung và phụ khoa, đảm bảo khả năng sinh sản và sức khỏe sinh lý cho chị em.

  Khám tổng quát Răng Hàm Mặt: Như tên gọi của nó, gói khám này chủ yếu tập trung kiểm tra sức khỏe Răng Hàm Mặt, tùy vào từng nhóm đối tượng khác nhau mà phòng khám cũng sẽ có các dịch vụ không giống nhau cho gói khám này.

 Thời gian khám bệnh tại Hoàng Kang:

      Từ thứ hai đến chủ nhật

 + Sáng: 7g30 – 12g00

 + Chiều: 13g00 – 16g30

 + Tối: 16g30 – 20g30

 Phòng khám không phân biệt giữa khám theo giờ hành chính và khám ngoài giờ, cho nên người bệnh dù đến thăm khám vào thời gian nào trong ngày, hay khám vào bất kỳ ngày nào trong tuần cũng được hưởng đầy đủ các quyền lợi như nhau.

 Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Hoàng Khang còn tiếp nhận khám chữa trị cho các đối tượng bệnh nhân là học sinh, trẻ em dưới 6 tuổi, người dân, công nhân, viên chức có BHYT, không phân biệt nơi đăng ký khám ban đầu trên toàn địa bàn Thành Phố.

Phòng khám Đa khoa Hoàng Khang còn tiếp nhận khám chữa trị bệnh nhân BHYT

 Tuy nhiên, trong trường hợp này bên cạnh các quyền lợi mà người bệnh được hưởng trong quy định BHYT, thì Phòng khám Hoàng Khang có thu thêm phần chênh lệch các dịch vụ. Ví dụ như phí phụ thu công khám bệnh,...

 Ngoài ra, nếu các bệnh nhân có BHYT khi đưa đến Hoàng Khang mà phòng khám không đủ khả năng chữa trị cho người bệnh, thì sẽ được Đa khoa Hoàng Khang sẽ chuyển lên các bệnh viện tuyến trên theo đúng quy định của Ngành y tế. Tại đây, bệnh nhân vẫn được hưởng đầy đủ các quyền lợi BHYT.

 Vì vậy, người dân có thể đến địa chỉ Phòng khám Đa khoa Hoàng Khang mua BHYT hoặc đến đây để khám chữa bệnh khi có bảo hiểm mà không cần phải đến cơ sở y tế đã đăng ký vẫn có thể đảm bảo được các quyền lợi hợp pháp của mình.

 Nếu người bệnh còn bất kỳ điều gì muốn được tư vấn xin vui lòng gọi tới 08 3877 6816, hoặc đến trực tiếp phòng khám để được các nhân viên y tế của Đa khoa Hoàng Khang giải đáp nhanh chóng nhất!

Địa chỉ phòng khám

Bình luận