PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám Medelab - trung tâm y khoa quốc tế hàng đầu

Đánh giá: 4/5 trên tổng 3 khách hàng đánh giá.

 Phòng khám Đa khoa Medelab là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh và kỹ thuật xét nghiệm tại nhiều nước trên thế giới: Pháp, Nga, Singapore, Ba Lan… đã và đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Medelab – Phòng khám tiêu chuẩn quốc tế

 Sau 8 năm hoạt động, Phòng khám Đa khoa Medelab đã khẳng định thương hiệu, ghi tên mình vào danh sách phòng khám tư lớn nhất miền Bắc và là địa chỉ tin cậy, thân thiện, gần gũi của khách hàng. Medelab có tổng diện tích lên tới 6.000 m2, gồm 50 phòng khám chữa bệnh với 15 chuyên khoa và gần 300 cán bộ nhân viên.

 Phòng khám cam kết mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh ở tất cả các khoa, từ chẩn đoán hình ảnh đến cơ xương khớp, da liễu, mắt,...

  Chẩn đoán hình ảnh

 Chẩn đoán hình ảnh chuyên khoa sử dụng sóng siêu âm hoặc tia X để chụp lại cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sỹ. Thông qua các kết quả hình ảnh này, bác sỹ sẽ đưa ra những chẩn đoán bệnh chính xác.

Máy móc, thiết bị và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại

 Cùng với việc các loại máy móc, thiết bị và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại, đội ngũ bác sỹ và nhân viên của Medelab được đào tạo chuyên sâu nên rất thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị tinh vi, tiên tiến tuân theo các quy trình quốc tế.

 Tại Medelab, người có thể yên tâm khi chụp X-Quang vì phòng khám luôn có các thiết bị an toàn cho bệnh nhân, bảo vệ cho các phần cơ thể còn lại của bạn không bị nhiễm xạ. Trong khi, siêu âm cũng là phương pháp chẩn đoán hình ảnh an toàn, không gây hại đến sức khỏe bệnh nhân. Khi siêu âm, người bệnh sẽ được bôi một lớp gel lên da, lớp gel này hoàn toàn không gây hại.

  Chuyên khoa cơ xương khớp

 Chuyên khoa Cơ - Xương – Khớp chuyên chữa trị các bệnh lý thuộc cơ xương khớp  ở người lớn và trẻ em. Người bệnh được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, với sự hỗ trợ của đầy đủ thiết bị giúp cho việc chẩn đoán và điều trị chính xác và hiệu quả hơn.

 Một số dịch vụ Cơ xương khớp của Medelab bao gồm: viêm khớp dạng thấp, viêm khớp do Gout, viêm cột sống dính khớp, viêm khớp phản ứng, viêm khớp do nhiễm khuẩn, thoái hóa khớp gối, cột sống cổ, cột sống thắt lưng, đa khớp… Lupus ban đỏ hệ thống, sơ cứng bì toàn thể, viêm da cơ địa, hồng ban nút… Chẩn đoán và điều trị bệnh loãng xương

  Chuyên khoa da liễu

 Da liễu là chuyên khoa chữa trị các bệnh ngoài và  phần phụ như: móng, tóc,  tuyến mồ hôi… Da là bộ phận lớn nhất của cơ thể và hiển nhiên là phần được nhìn thấy rõ nhất. Mặc dù nhiều bệnh của ta tách biệt với các bệnh khác của cơ thể nhưng cũng có những bệnh về da là biểu hiện bên ngoài của những căn bệnh khác tiềm ẩn bên trong.

Khoa Da liễu tại Medelab hiện có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm

 Khoa Da liễu tại Medelab hiện có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Tại đây, phần lớn các bệnh về da thường được thăm khám như trứng cá, nhiễm trùng da…Nhằm nâng cao khả năng khám chữa bệnh, các bác sĩ da liễu của Medelab thường xuyên tổ chức hội chẩn và trao đổi thông tin gọi là Ban hội chẩn y khoa.

  Chuyên khoa mắt

 Đôi mắt là cửa sổ tam hôn nên thường được con người quan tâm và chăm sóc nhiều nhất. Chính vì vậy, tại Medelab, phòng khám cung cấp nhiều loại hình chăm sóc mắt đa dạng, từ chẩn đoán đến chăm sóc các rối loạn cũng như các bệnh về mắt. Phòng khám có đầy đủ các thiết bị kiểm tra sức khỏe của mắt từ soi đáy mắt, đo khúc xạ tự động, đo nhãn áp không tiếp xúc… để cắt kinh cho mắt.

 Bên cạnh đó, phòng khám còn có nhiều gói khám sức khỏe với mức chi phí hợp lý như sau:

Gói khám Chi phí (VNĐ)
Nữ Nam
Khám cho phụ nữ mang thai 3.110.000  
Khám phụ khoa 2.375.000  
Khám sàng lọc tầm soát ung thư 

5.060.000

3.280.000
Khám sức khỏe chuẩn bị mang thai 3.135.000 2.050.000

Xem thêm:

>> Phòng khám Dr. Binh Teleclinic

>> Phòng khám Đa khoa 5 sao Hà Nội

Quy trình khám chữa bệnh tiện ích

 Phòng khám xây dựng quy trình khám chữa bệnh đề cao lợi ích người bệnh. Do đó, từng bước trong quy trình khám bệnh của Medelab luôn mang đến tiện ích cho bệnh nhân, như sau:

  Bước 1: Bạn không phải mất thời gian xếp hàng chờ đợi vì có thể đặt lịch trực tuyến hay thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng.

  Bước 2: Nhân viên lễ tân kiểm tra thông tin đã đăng ký, in phiếu khám và hướng dẫn chu đáo.

  Bước 3: Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ đầu ngành của viện 108, 103, Bạch Mai, Nhi Trung ương, Sản Trung ương,... thăm khám và trực tiếp điều trị, đảm bảo hiệu quả chữa trị an toàn và chất lượng.

  Bước 4: Nhân viên y tế sẽ gọi điện thăm hỏi, nhắc lịch tái khám, tiếp nhận phản hồi sau khi thăm khám tại Medelab nhằm tiếp thu ý kiến đóng góp, phát huy điểm mạnh, khắc phục và hạn chế những điểm còn thiết xót.

 Nhờ những tiện ích như trên mà người bệnh tin tưởng và chọn lựa Phòng khám Medelab là trung tâm chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình ngay sau lần đầu đến trị liệu tại đây.

 Do đó, bệnh nhân có nhu cầu đặt lịch hẹn với các bác sĩ của Medelab vui lòng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ phòng khám hoặc gọi đến 04 3845 6868 để được sắp xếp thăm khám trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận