PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám Ngọc Khánh - 20 năm kinh nghiệm và uy tín

Đánh giá: 4/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Thành lập từ năm 1997, Phòng khám Đa khoa Ngọc Khánh là một trong những địa chỉ phòng khám chăm sóc và tư vấn sức khỏe uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Trải qua 20 năm phát triển, phòng khám liên tục đầu tư, đổi mới nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân được tốt nhất.

Xem thêm:

 Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân tận tâm y đức

 Phòng khám Quốc tế VietSing - mô hình kết hợp tiêu chuẩn 5 sao

Đôi nét về Phòng khám Ngọc Khánh

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Ngọc Khánh có trụ sở đặt tại số 140 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa. Phòng khám là một tòa nhà 7 tầng quy mô, với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát sạch sẽ đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe ban đầu.

 Phòng khám Ngọc Khánh quy tụ đội ngũ thầy thuốc giỏi, trình độ chuyên môn sâu rộng, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước và nước ngoài. Họ là những lương y có tinh thần trách nhiệm đối với công việc và người bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ - nhân viên y tế của phòng khám trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

 Cùng với đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên và y tá được tuyển chọn, đào tạo nâng cao và chuyên sâu về chuyên môn, luôn giữ thái độ niềm nở, nhiệt tình phục vụ bệnh nhân với sự chu đáo nhất.

 Phòng khám hoạt động với phương châm: “Sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh là sự nghiệp của chúng tôi”.

Các chuyên khoa khám chữa trị tại Phòng khám

 Nhằm giúp người dân và bệnh nhân có thêm nhiều lựa chọn chăm sóc sức khỏe, phòng khám đã mạnh dạn đầu tư nguồn nhân lực và trang thiết bị y tế phục vụ cho 3 khoa cận lâm sàng và 8 chuyên khoa lâm sàng, gồm:

  Khoa Nội                                               Khoa Nhi

  Khoa Ngoại                                           Khoa Phụ sản

  Khoa Mắt                                               Tai Mũi Họng

  Răng Hàm Mặt                                      Da liễu

  Khoa Xét nghiệm                                  Khoa Chẩn đoán hình ảnh

  Khoa thăm dò chức năng

Vì sao nên đến phòng khám Ngọc Khánh?

 Đa khoa Ngọc Khánh chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho người dân với tinh thần trách nhiệm cao nhất, luôn giữ thái độ ân cần, chu đáo, thân thiện giúp người bệnh có được tâm lý tốt trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

 Bên cạnh đó, Phòng khám Ngọc Khánh tiếp nhận chuyển giao công nghệ, máy móc tiến tiên, chất lượng cao từ những quốc gia, như: Pháp, Đức, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc, đảm bảo mang đến kết quả chính xác nhất cho bệnh nhân, trợ giúp đắc lực cho đội ngũ y bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị.

 Các thiết bị y khoa hiện đại gồm có:

  Máy đo điện tim 6 cần (Nhật)

  Máy đo điện não 12 cần (Nhật)

  Máy X-quang cao tần (Hàn Quốc)

  Máy siêu âm màu 4D có đĩa ghi hình (Mỹ)

  Máy siêu âm Aloka (Nhật)

  Máy nội soi dạ dày

  Máy soi cổ tử cung

  Máy xét nghiệm huyết học tự động ABX-18 của Pháp

  Máy xét nghiệm sinh hóa tự động (Đức)

  Máy lưu huyết não

 Nhờ đó, phòng khám cung cấp cho người bệnh dịch vụ chẩn trị chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, tất cả lấy sức khỏe bệnh nhân làm đầu. Chưa kể, phòng khám còn có thủ tục giản lược, chi phí hợp lý và đảm bảo quyền riêng tư cho mỗi người bệnh bằng cách giữ kín thông tin bệnh án.

Các gói khám sức khỏe tại Ngọc Khánh

 Đa khoa Ngọc Khánh với thế mạnh về nguồn nhân lực, kỹ thuật sẵn sàng phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân trong và ngoài thành phố. Do đó, phòng khám đã thiết kế nhiều gói khám sức khỏe khác nhau, cho người dân có thêm nhiều lựa chọn, như:

  Phòng khám có các gói khám sức khỏe tổng quát dành cho nam, nữ, trẻ em theo từng mức phí khác nhau, giúp người bệnh kiểm tra sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh tật để kịp thời chữa trị bệnh mới ngay thời gian đầu phát bệnh.

  Ngọc Khánh còn có các gói khám chuyên sâu theo từng khoa lâm sàng và thực hiện xét nghiệm máu, nước tiểu theo yêu cầu cho người bệnh khám chữa trị trong và ngoài phòng khám.

  Đa khoa Ngọc Khánh còn khám chữa trị các bệnh phụ khoa, theo dõi và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, tư vấn cho chị em kiến thức phòng tránh và bảo vệ bản thân trước các căn bệnh lây truyền qua đường tình dục, như: bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai,...

Công tác khám sức khỏe tại Phòng khám Đa khoa Ngọc Khánh

  Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các đối tượng là cán bộ, công nhân viên chức tại các cơ quan, trường học, công ty, xí nghiệp, nhà máy,... trên địa bàn thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

  Khám sức khỏe cho đối tượng có Bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ trong và ngoài nước. Đặc biệt, phòng khám có cấp giấy khám sức khỏe cho những đối tượng đi làm, đi học trong nước và quốc tế.

  Tập thể cán bộ công nhân viên y tế tại Phòng khám Đa khoa Ngọc Khánh luôn cam kết làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, sẵn sàng phục vụ cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân với thái độ chia sẻ, thấu hiểu, đồng cảm và chu đáo, luôn nỗ lực phấn đấu đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

 Qua 2 thập kỷ thành lập và hoạt động, Phòng khám Ngọc Khánh đã tích lũy được không ít kinh nghiệm ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người dân. Cùng với đó, phòng khám còn chú trọng đào tào, liên tục cập nhật thông tin, đầu tư mới trang thiết bị tối tân để cải thiện và nâng cao kỹ thuật và chất lượng dịch vụ khám chữa trị.

 Vì vậy, những bệnh nhân muốn tìm kiếm một địa chỉ phòng khám chất lượng cao trên địa bàn thủ đô Hà Nội có thể liên hệ đến Đa khoa Ngọc Khánh tại 140 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa hoặc gọi đến 04 3775 4527 để được các bác sĩ thăm khám, chữa trị tận tình và chu đáo.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận