PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám Nội soi Tai Mũi Họng Tuyết Mai

Đánh giá: 5/5 trên tổng 2 khách hàng đánh giá.

 Xã hội ngày càng hiện đại, môi trường ngày càng ô nhiễm, nhất là ô nhiễm không khí đã đe dọa trực tiếp đến sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trong đó, các bệnh lý về Tai Mũi Họng là thường gặp và kéo dài dai dẳng hơn cả. Vì thế, nhu cầu khám nội soi Tai Mũi Họng của con người ngày một tăng cao.

 Phòng khám Nội soi Tai Mũi Họng Tuyết Mai được thành lập với hy vọng, mang đến cho bệnh nhân một giải pháp tốt nhất cho việc chẩn đoán và chữa trị bằng những kỹ thuật tiên tiến và thiết bị nội soi hiện đại.

Xem thêm: 

>> Phòng khám Y Cao - đề cao Y đức và Chất lượng 

>> Phòng khám Đông Phương - chuyên khoa da liễu hàng đầu Hà Nội

Phòng khám Tuyết Mai có gì nổi bật?

 Phòng khám được thành lập và hoạt động dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo trực tiếp của bác sĩ trưởng khoa khám lâm sàng – Viện Tai Mũi Họng Trung ương – Nguyễn Tuyết Mai, người đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong công tác khám chữa trị.

 Cùng với đó, phòng khám có đội ngũ thầy thuốc tận tụy với nghề, tận tình và chu đáo với bệnh nhân. Họ đều là những bác sĩ có y đức và trình độ chuyên môn giỏi. Chưa kể, các y tá hỗ trợ là những nhân viên y tế giàu kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân tại Viện Tai Mũi Họng Trung ương.

Bác sĩ Tuyết Mai (bên phải) có gần 40 năm kinh nghiệm chữa trị bệnh Tai Mũi Họng

 Phòng khám Tai Mũi Họng – Tuyết Mai được đầu tư xây dựng với cơ sở vật chất tiên tiến, các thiết bị y tế công nghệ cao, như: nội soi chẩn đoán, máy đốt điện cao tần, laze, máy di chuyển froezt hút mủ xoang,... Do đó, khi đến thăm khám tại đây, bệnh nhân luôn tin tưởng và đánh giá tốt về chất lượng khám chữa bệnh.

 Phòng khám chuyên phát hiện sớm và điều trị tốt các bệnh về Tai Mũi Họng, như:

 Bệnh về Tai: Nghe kém, ù tai, điếc đột ngột, chảy mủ tai, mạn, viêm tai giữa cấp, vá màng nhĩ nội soi, viêm tai giữa màng nhĩ đóng kín, viêm tai thanh dịch,...

 Bệnh Mũi xoang: viêm mũi vận mạch, viêm đa xoang mạng lâu ngày, viêm xoang dị ứng, viêm mũi ngạt tắc mũi mạn tính, polyp mũi xoang, mũi xoang gây đau đầu mãn tính, nấm mũi xoang...

 Bệnh thanh quản: Viêm VA, viêm amidan cấp tính – mãn tính, viêm mũi họng mãn tính, viêm thanh khí phế quản, cắt amidan bằng sóng điện cao tần, hội chứng trào ngược dạ dày – thực quản, lấy hóc xương ở họng/thực quản/gần dạ dày, khàn tiếng, viêm thanh quản cấp tính – mãn tính, hạt xơ dây thanh, mất tiếng, polyp thanh quản, viêm họng hạt, ngủ dậy đắng miệng, hôi miệng, ...

 Phòng khám còn chuyên khám nội soi tầm soát ung thư Tai Mũi Họng, như: ung thư vòm, ung thư sàng hàm, ung thư thanh quản, papilome mũi xoang. Đặc biệt, phòng khám hút mủ xoang không đau, đốt cuốn mũi bằng sóng cao tần/laser, đốt họng hạt, rửa mũi xoang nội soi,…

 Những con số biết nói của phòng khám:

  1600 - bệnh nhân đã được chữa khỏi

  1599 - Đánh giá tốt từ người bệnh

  50 - Hội thảo về các bệnh Tai Mũi Họng được tổ chức

  18 - Giải thưởng cho chất lượng khám chữa trị

Chi phí khám bệnh tại Phòng khám Tuyết Mai bao nhiêu?

 Bệnh nhân có nhu cầu thăm khám chữa trị Tai Mũi Họng tại Phòng khám Tuyết Mai, có thể tham khảo bảng giá chi phí khám dưới đây, để có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất.

 Bảng giá khám tại Phòng khám Tuyết Mai

Gói khám

Chi phí

Khám nội soi tai mũi họng

150.000

Khám lại trong khoảng 10 ngày

100.000

Hút dịch nhầy ở mũi họng

50.000

Khí dung mũi họng

30.000

Lấy dị vật tai mũi họng

100.000

Làm thuốc tai

70.000

Làm thuốc thanh quản

50.000

Lấy ráy tai 2 bên

100.000

         Thời gian khám bệnh: 

       Thứ 2 – Thứ 6: 16g00 – 20g00

       Thứ 7 – Chủ nhật: 9g00 – 20g00

Những lưu ý bệnh nhân cần biết khi thăm khám

 Bệnh nhân đăng ký và đến khám tại Phòng khám Nội soi Tai Mũi Họng Tuyết Mai cần lưu ý:

 1. Bệnh nhân đặt hẹn khám trước, cần phải cung cấp thông tin cá nhân để được vào khám đúng giờ và được miễn phí đăng ký khám. Bệnh nhân chưa đặt hẹn có thể liên hệ quầy lễ tân để đăng ký khám trực tiếp tại địa chỉ phòng khám.

 2. Bệnh nhân đến phòng khám sẽ có nhân viên y tế hướng dẫn chi tiết, sắp xếp chu đáo. Nhờ đó, quá trình khám và chữa trị diễn ra thuận lợi và thông suốt, không làm mất thời gian của người bệnh.

Bệnh nhân có yêu cầu hay điều gì chưa hài lòng có thể phản ánh trực tiếp với bác sĩ

 3. Mọi thắc mắc về bệnh lý, trị liệu, lưu ý sau trị liệu,... nếu có gì chưa hiểu, người bệnh có thể liên hệ với bác sĩ trực tuyến, để được giải đáp hoàn toàn miễn phí trước, trong và sau điều trị.

 4. Phòng khám mong muốn mang đến cho người bệnh một dịch vụ chẩn trị đảm bảo an toàn và hiệu quả. Vì thế, bệnh nhân có yêu cầu hay điều gì chưa hài lòng về dịch vụ có thể phản ánh trực tiếp với bác sĩ, hoặc qua email phòng khám.

 5. Khi rời khỏi Trung tâm y tế Tai Mũi Họng Tuyết Mai, phòng khám mong muốn bệnh nhân để lại những ý kiến đóng góp để đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tiếp thu, phát huy và cải thiện đáp ứng tốt nhất cho người bệnh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 Phòng khám Nội sọi Tai Mũi Họng Tuyết Mai

  Số 44 ngõ 283 đường Trần Khắc Chân, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

  04 3971 0444

  info@khamtaimuihong.vn

Địa chỉ phòng khám

Bình luận