PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng Khám Quốc Tế VietSing - mô hình kết hợp tiêu chuẩn 5 sao

Đánh giá: 4/5 trên tổng 4 khách hàng đánh giá.

 Phòng Khám Đa Khoa VietSing là cơ sở y tế tư nhân, được xây dựng theo mô hình kết hợp bệnh viện đa khoa - khách sạn 5 sao dựa trên tiêu chuẩn y tế quốc tế. Nhờ đó, phòng khám đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, công nghệ tiên tiến nhất, cùng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tham gia chẩn trị chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Xem thêm:

 Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân tận tâm y đức

 Phòng khám Đa khoa Việt Hàn - Công nghệ Hàn cho sức khỏe Việt

Quá trình hình thành và phát triển

 Tháng 10/1998, Công ty Cổ phần Y học Rạng Đông khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing. Đây là phòng khám tư đầu tiên tại Hà Nội được xây dựng theo mô hình liên kết giữa bệnh viện – khách sạn 5 sao với cơ sở hạ tầng, thiết bị y khoa chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Nhờ đó, từ khi chính thức đi vào hoạt động đến nay, Phòng khám VietSing đã nhận được nhiều chứng nhận danh giá, như:

  Chứng nhận phòng khám có hệ thống quản lý đạt chất lượng ISO 9001-2000.

  Chứng nhận Labo (phòng thí nghiệm sinh hóa) xuất sắc của Biorad – Mỹ.

 Phòng khám Đa khoa VietSing với mục tiêu cung cấp cho người bệnh một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo dựa trên đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế, nhân viên hỗ trợ xuất sắc, thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn y khoa thế giới.

   Đội ngũ y bác sĩ xuất sắc

Đội ngỹ y bác sĩ và nhân viên y tế Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing 

 Đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế tại phòng khám là những bác sĩ, chuyên gia,... hàng đầu được đào tạo chuyên môn bài bản ở các quốc gia có nền y học phát triển. Họ là những người vừa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, vừa tận tụy với nghề và có uy tín trong ngành Y tế.

 Vì thế, người bệnh đảm bảo nhận được kết quả chẩn đoán chính xác nhất từ tổng thể đến chi tiết. Đồng thời, các bác sĩ còn thông tin chi tiết đến bệnh nhân và người nhà nguyên nhân, nguồn gốc gây bệnh, phương pháp chữa trị và hướng phòng ngừa hiệu quả.

  Nhân viên y tế chuyên nghiệp

 Đa khoa VietSing tin rằng công tác chăm sóc sức khỏe chỉ đạt được hiệu quả tốt nhất khi người bệnh được điều trị chuẩn xác, chăm sóc kỹ lưỡng, chu đáo và ân cần. Do đó, phòng khám không chỉ tuyển dụng đội ngũ bác sĩ chuyên ngành giỏi, mà còn đào tạo nhân viên viên y tế chuyên sâu để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân và gia đình người bệnh bằng cả trái tim.

Quy mô Phòng khám VietSing

 Đa khoa VietSing luôn nỗ lực xây dựng một phòng khám tiêu chuẩn y tế quốc tế với những dịch vụ nhanh chóng – chính xác và an toàn.

 Trụ sở Phòng khám tọa lạc ở Tòa nhà Pacific Place tại số 83B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là một trong những khu văn phòng cao cấp của thủ đô, nằm ở vị trí trung tâm thành phố, thuận tiện cho người dân và bệnh nhân di chuyển đến từ mọi hướng.

Đa khoa Quốc tế VietSing - mô hình kết hợp khách sạn - phòng khám 5 sao

 Đa khoa Quốc tế VietSing gồm 11 phòng khám chuyên khoa, là: Đa khoa – Nội tổng quát – Nội nhi, Sản – Phụ khoa, Răng, Tai – Mũi – Họng, Mắt, Tim mạch, Tiêu hóa, Thần Kinh, Nhi, Khám sức khỏe tổng quát và thẩm định sức khỏe,... Các phòng khám này được trang bị tiện nghi và hiện đại nên luôn mang đến cho người bệnh cảm giác an toàn và thoải mái nhất.

 Phòng khám còn được đánh gia cao ở các hạng mục chuyên khoa, như:

  Thăm dò chức năng: điện não vi tính, điện tim vi tính, nội soi tai mũi họng, nội soi tiêu hóa.

  Xét nghiệm: nước tiểu, sinh hóa, miễn dịch, vi sinh, tế bào học, huyết học.

  Chẩn đoán hình ảnh: siêu âm 4D , chụp X-quang kỹ thuật số, PET/CT

 VietSing cung cấp nhiều gói khám sức khỏe khác nhau, cho người dân có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế, để ai cũng có thể bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình.

 Mức phí khám sức khỏe tại Đa khoa Quốc tế VietSing

Gói khám

Chi phí (VNĐ)

Cơ bản

Nâng cao

Khám sức khỏe tiêu chuẩn

1.431.000

Khám sức khỏe tổng quát cho nam

3.141.000

Khám sức khỏe tổng quát cho nữ

2.520.000

3.951.000

Khám sức khỏe phụ khoa

1.017.000

1.917.000

Khám phát hiện ung thư vú sớm

1.950.000

Khám chuyên sâu bệnh lý Gan - Mật - Tụy

1.269.000

1.629.000

 

Thời gian và quy trình khám bệnh

  Giờ khám bệnh:

 Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ với thời gian mở cửa cụ thể, như sau:

 Sáng: 7g00 – 12g00

 Chiều: 13g45 – 16g45

  Quy trình khám bệnh:

 Bước 1: Đăng ký khám qua tổng đài 04 3943 888 – bấm số máy lẻ 100/123/125

 Bước 2: Người bệnh đến phòng khám theo lịch hẹn và cung cấp cho nhân viên lễ tân bản gốc chứng minh nhân dân, nội dung khám và xét nghiệm, thẻ ưu đãi (nếu có).

 Bước 3: Thanh toán chi phí khám, xét nghiệm.

 Bước 4: Lấy mẫu bệnh phẩm (máu, nước tiểu,...)/ kiểm tra y tế (siêu âm, X-quang, điện tim, cân đo chiều cao cân nặng, đo huyết áp).

 Bước 5: Đến gặp bác sĩ khám bệnh

 Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing còn có mạng lưới liên kết rộng lớn với các bệnh viện lớn ở Singapore và các nước có nền y học phát triển trên thế giới, giúp người bệnh có thể kết nối với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp toàn cầu. Vì vậy, người bệnh khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại nước ngoài hãy liên hệ với VietSing - một trong những địa chỉ phòng khám uy tín tại Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.

 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing, địa chỉ Pacific Place 83B Lý Thường Kiệt – Điện thoại 04 3943 8888 – 04 3944 8686 để được giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận