PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Phòng khám Vĩnh Hà nơi chia sẻ nỗi lo về sức khỏe với bạn

Đánh giá: 4/5 trên tổng 1 khách hàng đánh giá.

 Phòng khám Đa khoa Vĩnh Hà được thành lập với mục đích chia sẻ nỗi lo về sức khỏe với cộng đồng. Nhờ đó, tất cả các điều kiện y tế và dịch vụ cung cấp đều hướng đến việc mang đến cho người bệnh sự an tâm, thoải mái nhất.

Đôi lời giới thiệu về Vĩnh Hà

 Phòng khám đa khoa Vĩnh Hà được thành lập từ năm 1998, đến nay trải qua gần 20 năm phát triển, đã và đang khám chữa trị và mang đến sức khỏe cho hàng triệu bệnh nhân ở Hà Nội và các tỉnh thành Bắc Bộ.

 Hiện nay, phòng khám có 2 cơ sở hoạt động, tại:

 Cơ sở 1: 41 Hàng Cót – Hoàn Kiếm – Hà Nội

 Cơ sở 2: 2 ngõ 371 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

 Ở tất cả các chi nhánh của phòng khám đều hoạt động với phương châm: “ Chẩn đoán chính xác, nhanh chóng – tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí cho người bệnh”. Nhờ đó, người bệnh luôn tin tưởng và yêu mến chọn lựa Vĩnh Hà là địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho mình trong nhiều năm qua.

 Phòng khám được các kỹ thuật viên, bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ uy tín tham gia cố vấn và khám chữa trị trực tiếp ở các chuyên khoa:

  Khoa nội                               Khoa Ngoại

  Khoa Nhi                              Khoa Sản

  Răng hàm mặt                     Điện tim Điện não

  Siêu âm                              X-quang

  Huyết học                           Sinh hóa

 Ngoài ra, Vĩnh Hà có thể đáp ứng công tác khám chữa bệnh theo yêu cầu cho các tập thể, cá nhân có nhu cầu chăm sóc định kỳ, khám và chẩn đoán sớm các khối u tuyết vú, tuyến giáp, buồng trứng, ổ bụng, tử cung... Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám và tư vấn trực tiếp 24/7 thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến của phòng khám.

 Bên cạnh đó, Phòng khám Vĩnh Hà hợp tác, chăm sóc sức khỏe và triển khai khám sức khỏe định kỳ cho nhiều đối tác lớn, như: Khách sạn Melia, InterContinental Hotel, Lotte Hotel, Sheraton Hanoi, Movenpich Hanoi, Công ty Panasonic,...

Xem thêm:

>> Phòng khám Đa khoa Quốc tế International SOS Hà Nội

>> Phòng khám Đông Phương - chuyên khoa da liễu hàng đầu Hà Nội

Điều kiện y tế của phòng khám

 Phòng khám mạnh dạn đầu tư cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế.

  Đội ngũ nhân sự

 Bác sĩ là một trong những nhân tố quyết định uy tín của một cơ sở y tế. Đến với phòng khám Vĩnh Hà, người bệnh có thể yên tâm về chất lượng của đội ngũ y bác sĩ làm việc tại phòng khám. Họ đều là những thầy thuốc giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, đề cao đạo đức nghề nghiệp.

Bác sĩ Phòng khám Vĩnh Hà luôn lấy sức khỏe bệnh nhân đặt lên hàng đầu

 Vĩnh Hà quy tụ rất nhiều các bác sĩ đầu ngành cho từng chuyên khoa, với kinh nghiệm khám chữa trị lâm sàng phong phú đảm bảo chẩn đoán đúng, điều trị chính xác cho từng người, từng bệnh.

 Phòng khám luôn lấy sức khỏe bệnh nhân đặt lên hàng đầu. Do đó, mọi bệnh nhân đến đây thăm khám đều được phục vụ tận tâm, cân cần để giúp cho người bệnh có được tâm lý tốt nhất, làm cho việc trị liệu đạt hiệu quả cao nhất.

 Các bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, từng công tác nhiều năm ở các bệnh viện lớn, luôn lấy y đức làm tôn chỉ hành động, nhờ đó, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân được tận tâm, chu đáo.

  Điều kiện vật chất

 Phòng khám không ngừng cập nhật những phương pháp, công nghệ tiên tiến trên thế giới để phục vụ cho mục đích nâng cao chất lượng chẩn đoán, chữa trị. Do đó, bệnh nhân luôn được tiếp cận với những thiết bị y tế hiện đại và trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tiên tiến.

Thiết bị y tế hiện đại tại Phòng khám Đa khoa Vĩnh Hà

 Phòng khám bệnh, lưu bệnh, tiểu phẫu của Vĩnh Hà đều được làm sạch không khí, trang bị thiết bị y tế tiện nghi và đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu cho từng bệnh nhân tin tưởng lựa chọn Phòng khám Vĩnh Hà chăm sóc sức khỏe cho mình.

  Chi phí chữa bệnh

 Mọi chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Vĩnh Hà đều tuân theo quy định của Bộ Y tế được công bố minh bạch, rõ ràng trước khi bệnh nhân tiến hành thăm khám và trị liệu. Nhờ đó, người bệnh có thể chủ động chuẩn bị tài chính tốt nhất cho việc chữa trị được thuận lợi.

 Ngoài ra, phòng khám còn thiết kế hệ thống hoạt động, làm việc thông minh, đẳng cấp, giúp nhân viên y tế thao tác nhanh chóng giảm thiểu thời gian chờ đợi ở từng khâu từ khám bệnh đến trị liệu cho người bệnh.

       Vì thế, bệnh nhân khi đến thăm khám và tiến hành chữa trị tại Phòng khám Đa khoa Vĩnh Hà đều có thể an tâm, tin tưởng với chất lượng với các dịch vụ của phòng khám. Bệnh nhân nếu còn có điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp tại một trong 2 địa chỉ phòng khám để được nhân viên y tế giải đáp cụ thể!

Địa chỉ phòng khám

Bình luận