PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Top 4 phòng khám đa khoa uy tín nhất tại Bình Dương

Đánh giá: 4/5 trên tổng 5 khách hàng đánh giá.

 Với tổng dân cư lên đến hơn 1 triệu 900 người thì Bình Dương đang rơi vào tình trạng thiếu hụt các dịch vụ công cộng trầm trọng, đặc biệt là về y tế. Do đó, nhiều phòng khám đa khoa xuất hiện nhằm giải quyết sự quá tải ở các bệnh viện công và góp phần đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế tốt cho mọi đối tượng bệnh nhân. Dưới đây là top 4 phòng khám đa khoa uy tín tại Bình Dương để người bệnh tham khảo.

Top 4 phòng khám đa khoa uy tín nhất tại Bình Dương

  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Hảo – Chi nhánh IV

  Địa chỉ: 305 Đại lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

 Từ tháng 6/2010, Phòng khám Đa khoa Hoàn Hảo được thành lập và nhanh chóng đi vào hoạt động dưới sự cấp phép của Sở y tế tỉnh Bình Dương. Từ đó đến nay, nhờ sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, hoạt động trong 15 chuyên khoa khác nhau như tai – mũi – họng, sản – phụ khoa, mắt, cấp cứu… nên đã phục vụ tốt công tác điều trị cho nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau.

 Với mục tiêu quan tâm tới tất cả mọi đối tượng bệnh nhân nên Đa khoa Hoàn Hảo áp dụng những dịch vụ y tế tốt nhất như kiểm tra sức khỏe tổng quát, nội trú, ngoại trú, cấp cứu… bằng những phương pháp tiên tiến với mức chi phí điều trị phù hợp nên hoàn toàn phù hợp với những người có thu nhập thấp cũng như sử dụng thẻ bảo hiểm y tế.

 Ngoài ra với trang thiết bị y tế hiện đại bao gồm máy thở, máy sốc điện, máy CPAD, máy MSCT, máy đo điện tâm đồ… đảm bảo yếu tố vô trùng giúp bệnh nhân yên tâm hơn trong quá trình điều trị tại phòng khám.

Phòng khám Đa Khoa uy tín tại Bình Dương

  Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một

  Địa chỉ: 303 Đại lộ Bình Dương, Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương (Đối diện tòa nhà Becamex)

  Thời gian hoạt động: Thứ hai – Chủ nhật: 08:00 – 20:00

 Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một là một trong những địa chỉ phòng khám uy tín được đánh giá hoạt động hiệu quả và tốt nhất tại Bình Dương trong công tác thăm khám và điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội...

 Chất lượng của các dịch vụ y tế được đảm bảo nhờ chẩn đoán đúng bệnh lý và sử dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến như Oxygen, đốt lạnh, đốt điện, đốt Laser… bằng những công nghệ hiện đại bao gồm PPH, Nano, ALA – PDT… nên không chỉ nhanh chóng chấm dứt tình trạng bệnh mà còn giúp bệnh nhân sớm lấy lại sự tự tin ban đầu.

 Đội ngũ y bác sĩ tại Đa Khoa Thủ Dầu Một là những y bác sĩ đầu ngành có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và từng hoạt động tại các bệnh viện trung ương lớn nên sẽ luôn đưa ra những hướng chữa trị tích cực, nhằm nâng cao khả năng chữa khỏi bệnh.

 Đa Khoa Thủ Dầu Một làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả những ngày lễ lớn với thời gian linh động giúp mọi bệnh nhân chủ động hơn trong thời gian điều trị bệnh. Hơn nữa, việc áp dụng chi phí phù hợp dựa trên phương pháp điều trị riêng biệt ở từng đối tượng bệnh nhân nên đảm bảo được mức chi phí tiết kiệm nhất.

  Phòng Khám Đa Khoa Châu Thành Thủ Dầu Một

  Địa chỉ: 171 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Thời gian khám bệnh: Thứ hai – Chủ nhật: 07:00 – 20:30

 Được thành lập từ năm 2006 cho đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Châu Thành Thủ Dầu Một đã và đang mang lại sức khỏe cho hàng ngàn bệnh nhân trên địa bàn tỉnh với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã từng làm việc tại các bệnh viện trung ương lớn tại Tp. HCM nên có thể thực hiện công tác khám và chữa trị thành thạo ở nhiều chuyên khoa khác nhau như: da liễu, tim mạch, hô hấp, nhi, chấn thương chỉnh hình…

 Hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Nhật như máy nội soi, máy siêu âm, máy CT – Scan… cùng các phương pháp tiên tiến trong điều trị các bệnh chuyên khoa giúp bệnh nhân nhanh chóng lành bệnh và hồi phục sức khỏe.

 Với tiêu chí phục vụ bệnh nhân một cách ân cần, nhiệt tình, hiệu quả mà vẫn đảm bảo giá thành hợp lý, Đa Khoa Châu Thành đang áp dụng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho tất cả mọi đối tượng bệnh nhân, từ khám dịch vụ đến dùng bảo hiểm y tế.

  Phòng Khám Đa Khoa Tâm Thiện Tâm

Phòng khám Đa Khoa Thiện Tâm  

         Địa chỉ: T6/45M, khu phố Bình Thuận 2, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

  Thời gian khám chữa bệnh: Thứ hai – Chủ nhật: 07:00 – 20:30

 Phòng Khám Đa Khoa Tâm Thiện Tâm với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhi, sản phụ khoa, ngoại, nội… cùng các dịch vụ y tế chất lượng, trang thiết bị y tế đầy đủ, tiện nghi đảm bảo cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất cho nhiều đối tượng bệnh nhân.

 Đây là phòng khám tư hoạt động cả những khung giờ ngoài giờ hành chính nên sẽ thuận tiện cho những bệnh nhân bận rộn an tâm điều trị bệnh mà không cần quá lo lắng đến việc phải nghỉ làm.

 Ngoài ra, vì tiêu chí phục vụ sức khỏe cho người bệnh thì Đa Khoa Tâm Thiện Tâm luôn áp dụng mức giá hợp lý đối với từng trường hợp bệnh, đảm bảo mọi người bệnh đều được hưởng dịch vụ y tế tốt với mức chi phí điều trị phù hợp nhất.

 Dựa vào những chia sẻ trên đây của chúng tôi, hy vọng rằng bệnh nhân đã biết nên đến đâu tại Bình Dương để được điều trị bệnh an toàn, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí khi không muốn mòn mỏi chờ đợi xếp hàng do tình trạng quá tải ở các bệnh viện công. Hãy nhanh chóng đến một trong 4 địa chỉ y tế uy tín trên để được trải nghiệm các dịch vụ y tế tốt cũng như mức chi phí phù hợp nhất.

Địa chỉ phòng khám

Bình luận