PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHỮA BỆNH NAM KHOA, PHỤ KHOA HCM VÀ HÀ NỘI

Ứng dụng sức khỏe giúp bạn cải thiện vóc dáng hàng đầu dành cho Android và IOS

Đánh giá: 4/5 trên tổng 3 khách hàng đánh giá.

 Hiện nay, smartphone đã trở thành công cụ quen thuộc và ngày càng có nhiều ứng dụng tiện ích, nhất là các ứng dụng chăm sóc sức khỏe người dùng. Và sau đây là một số ứng dụng sức khỏe giúp bạn cải thiện vóc dáng hàng đầu dành cho Android và IOS.

 Xem thêm:

 >> Nguyên tắc bảo vệ sức khỏe dành cho người thường xuyên sử dụng máy tính

 >> Tác hại của wifi đối với sức khỏe và cách khắc phục

HAI ỨNG DỤNG CHO HOẠT ĐỘNG ĐI BỘ

 Moves

 Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều dụng cụ chuyên dùng nhằm để đo bước đi và một số thiết bị khác dành riêng cho việc theo dõi hoạt động đi bộ của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh (smartphone) với hệ điều hành Android hoặc IOS thì sao bạn không thử tận dụng chúng thay vì phải đầu tư nhiều chi phí cho các thiết bị này?

 Ứng dụng sức khỏe Moves là ứng dụng hoàn hảo đã được thiết kế với mục đích như trên, có khả năng chạy nền và giúp ích cho người dùng trong việc theo dõi hoạt động của chính mình như đã đi được bao nhiêu bước trong một ngày hay khoảng cách bạn đã di chuyển được bao xa?

Moves là ứng dụng theo dõi hoạt động đi bộ rất tuyệt vời

 Noom Weight Loss Coach

 Noom Weight Loss Coach là một trong các ứng dụng phổ biến, cung cấp lượng calo của từng loại thực phẩm mà bạn muốn biết, đồng thời ứng dụng phổ biến này còn được thiết kế sao cho bạn có thể theo dõi thường xuyên quá trình tập luyện và giảm cân của chính mình. Bên cạnh đó, Noom Weight Loss Coach còn sở hữu tính năng đồng hồ đo bước đi, vì thế bạn có thể theo dõi khoảng cách hoạt động đi, chạy mà bạn đã thực hiện trong cả ngày.

CÁC ỨNG DỤNG CHO CHẠY BỘ VÀ ĐẠP XE

 Endomondo Sports Tracker Pro

 Endomondo Sports Tracker là một trong những ứng dụng sức khỏe được người dùng sử dụng phổ biến nhất trên hệ điều hành Androi và IOS, ứng dụng này sẽ giúp bạn thường xuyên theo dõi sức khỏe của chính mình cũng như những người thân yêu. Dù cho bạn đang thực hiện các hoạt động khác nhau như chạy bộ hay đạp xe thì Endomondo luộn là sự lựa chọn hàng vì đây là ứng dụng tốt nhất và tuyệt vời nhất, giúp bạn theo dõi về khoảng cách lẫn thời gian mà bạn đã thực hiện.

 RunKeeper

 RunKeeper là một ứng dụng chuyên theo dõi hoạt động chạy bộ, tuy nhiên ứng dụng sức khỏe này cũng có một số tính năng hữu ích khác như việc bạn có thể vừa nghe nhạc trong lúc tập luyện, vừa theo dõi hoạt động đạp xe, chạy bộ hay nhiều thứ khác. Bên cạnh đó bạn có thể xem trạng thái, theo dõi sự tiến bộ trong quá trình tập luyện theo thời gian. Đặc biệt, bạn sẽ được nghe âm thanh huấn luyện của huấn luyện viên khi đang thực hiện hoạt động chạy bộ.

 Zombie, Run!

 Hoạt động chạy bộ tập thể dục được lập đi lập lại mỗi ngày đôi khi sẽ gây cảm giác nhàm chán cho bạn, khiến cho bạn không còn hứng thú tập luyện, vì thế các nhà phát triển phần mềm đã giới thiệu đến bạn một ứng dụng khá thú vị từ ý tưởng của trò chơi “Plants vs Zombies” nổi tiếng, đó là ứng dụng sức khỏe "Zombies, Run!", ứng dụng này sẽ giúp bạn chạy thoát khỏi các thây ma trong game. Việc bạn cần trang bị cho hành trình này chính là mang giày thể thao và đeo tai nghe lên là bạn có thể ngay lập tức tham gia ứng dụng chạy đua này. Bạn sẽ nghe rõ tiếng gầm gừ và những tiếng rên rỉ của các thây ma như thể chúng đang chạy rất gần ngay phía sau bạn, vì thế bạn bắt buộc phải tăng tốc thật nhanh để thoát khỏi chúng. Ứng dụng này thật thú vị đúng không nào?

"Zombie, Run!": Ứng dụng sức khỏe mang đến một trò chơi hấp dẫn

 Strava

 Strava là một trong những ứng dụng sức khỏe đang được sử dụng phổ biến nhất và thường dành cho vận động viên chạy bộ hoặc người đi xe đạp. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra lý do tại sao mà ứng dụng Strava lại trở nên phổ biến như vậy. Ứng dụng này sẽ giúp người sử dụng có khả năng theo dõi toàn diện tốc độ, khoảng cách và các tuyến đường mà họ đã đi qua cũng như việc bạn có thể so sánh kết quả của mình với những người bạn, người thân hoặc đồng nghiệp thông qua các tính năng xã hội. Thậm chí, Strava còn có thể hiển thị các tuyến đường đi của người khác ở nơi họ thường sử dụng. Đặc biệt, ứng dụng này đang được cung cấp miễn phí cho điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

 Nhiều bệnh nhân khi đến các địa chỉ phòng khám, bác sĩ cũng khuyên họ nên lựa chọn các ứng dụng này để theo dõi sức khỏe của mình. Mang smartphone bên mình, vừa chơi game, nghe nhạc, vừa rèn luyện thân thể và cải thiện vóc dáng, thú vị lắm đúng không nào?

Địa chỉ phòng khám

Bình luận